Thư mời tham dự sự kiện “Cafe chiều thứ Bảy cùng Hoian d’Or”

Công ty Cổ phần đầu tư Gland – đơn vị phân phối chính thức dự án Hoian d’Or xin trân trọng kính mời toàn thể các nhà đầu tư, những khách hàng thân thiết của Gland đến tham dự sự kiện “CAFÉ CHIỀU THỨ BẢY CÙNG HOIAN D’OR”.

Thời gian: 14h ngày 04/12/2021
Địa điểm: Tiktak Coworking Space, tầng 5, toà nhà Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội

Sở hữu những giá trị di sản cùng hệ sinh thái tự nhiên biển đa dạng, Hội An trở thành điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế. Trên thị trường bất động sản, Hội An nổi lên như một điểm nóng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư uy tín.

Trong đó, sự hiện diện của dự án Hoian d’Or mang nhiều ý nghĩa quan trọng, góp phần cho sự phát triển chung của cả khu vực. Ngoài việc xây dựng và kiến tạo cảnh quan tự nhiên để tạo sự kết nối hài hòa với phố cổ, dự án còn góp phần thúc đẩy du lịch sinh thái, vốn đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trên toàn cầu, giúp níu chân và mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

Với vị trí chỉ cách trung tâm phố cổ 800m và 3 mặt giáp sông, Hoian d’Or là dự án hội tụ đầy đủ tiện ích vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá và chăm sóc sức khỏe trong không gian sinh thái.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Gland – Đơn vị phân phối chính thức dự án Hoian d’Or
☎: 096.310.6969
✉: lienhe@gland.net.vn