Rộn ràng thưởng tiệc trà và bàn chuyện đầu tư cùng Hoian d’Or

Sáng nay (27/11), sự kiện Thưởng trà an nhiên – Đầu tư đắc thắng cùng Hoian d’Or do CĐT phối hợp với Gland – Đại lý tiên phong phân phối dự án và các đại lý F1 khác tổ chức đã thu hút hơn 100 khách hàng và chuyên viên kinh doanh tham dự.

Ngay từ sáng sớm, khán phòng sự kiện đã được lấp đầy tuyệt đối, không khí sự kiện nóng hơn bao giờ hết khi đại diện CĐT giới thiệu về những điểm nổi trội của dự án và đưa ra những bài toán đầu tư với thời gian hoàn vốn nhanh chóng.

Đại diện CĐT chia sẻ: “Dù không hề truyền thông về sự kiện nhưng lượng khách tham dự ấn tượng ngày hôm nay chính là minh chứng cho chất lượng và giá trị sinh lời hấp dẫn của dự án đã được khách hàng nghiên cứu và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi biết ơn vì điều đó và sẽ nỗ lực không ngừng trong hành trình kiến tạo và nâng cao những giá trị bền vững cho nhà đầu tư”.

Hoian d’Or – đảo nghỉ dưỡng Văn hóa – Sinh thái – Thương mại liền kề phố cổ, trong đó, 202 căn shophouse phiên bản giới hạn nằm ở trung tâm 3 trục long mạch Văn hóa – Sinh thái – Thương mại trong quần thể dự án sẽ mở ra cơ hội giao thương không giới hạn, từ du lịch lưu trú tới buôn bán đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị lợi nhuận vô hạn cho chủ sở hữu.

Còn bây giờ, hãy cùng Hoian d’Or nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện!