Loạt khách đầu tư “Chốt” nhanh Shophouse Maison de Ville trong đợt công bố đầu tiên

Shophouse Maison de Ville của Hoian d’Or đã có một khởi đầu vượt kỳ vọng với những kết quả ấn tượng trong sự kiện công bố giai đoạn 1 hôm 19/12 vừa qua.

Ngay từ sáng sớm, khán phòng sự kiện dự án Hoian d’Or đã được lấp kín chỗ với hơn 500 lượt khách hàng tham dự. Hàng loạt căn shophouse Maison de Ville đắt giá cũng đã tìm ra chủ sở hữu cho mình. 3 Iphone 13 promax đã được trao cho những vị Khách hàng may mắn nhất.

Là một trong những khách hàng đặt mua shophouse Maison de Ville ngay trong sự kiện, Anh Nguyễn Minh Quân (Hà Nội) chia sẻ: “Dù đã tìm hiểu trước và rất thích định hướng phát triển của Hoian d’Or, tôi vẫn kĩ lưỡng tham dự sự kiện để nghe chia sẻ trực tiếp của CĐT và tận mắt đi thăm thực tế dự án. Sự kiện lần này mang lại nhiều cảm xúc khiến tôi càng yêu thêm mảnh đất Hội An và nhìn rõ được tiềm năng của Hoian d’Or, gạt bỏ hết băn khoăn, tôi đặt bút ký mua một căn shophouse tại dự án”.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, chúng tôi thật sự bất ngờ và xúc động vì số lượng khách tham dự sự kiện lại lên tới con số lớn như vậy, vượt cả mong đợi. Sự tin tưởng của Khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục kiến tạo và hoàn thiện Hoian d’Or nói chung và Maison de Ville nói riêng lên một tầm cao mới. Hoian d’Or hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong tương lai.

Hoian d’Or – đảo nghỉ dưỡng Văn hóa – Sinh thái – Thương mại liền kề phố cổ, trong đó, 202 căn shophouse phiên bản giới hạn nằm ở trung tâm 3 trục long mạch Văn hóa – Sinh thái – Thương mại trong quần thể dự án sẽ mở ra cơ hội giao thương không giới hạn, từ du lịch lưu trú tới buôn bán đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị lợi nhuận vô hạn cho chủ sở hữu.

Còn bây giờ, hãy cùng Hoian d’Or nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện!