Khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng Hoian d’Or

Ngày 18/04/2021, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đã chính thức khởi công dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hóa Hoian d’Or tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.


Lễ khởi công dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hoá Hoian d’Or

Nằm tại vị trí hiếm có – liền kề khu phố cổ, dự án Hoian d’Or sở hữu hình thái kiến trúc đặc trưng của Hội An nhưng vẫn phảng phất nét thiết kế đương đại.

Đúng như tên gọi là một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hoá, quy mô dự án bao gồm hệ thống nhiều tiện ích đẳng cấp như bến thuyền, không gian văn hoá, quảng trường cộng hưởng, tuyến phố đi bộ, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, công viên sinh thái trải nghiệm cùng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như shophouse, villa, condotel và boutique.

Đặc biệt, với thương cảng thực cảnh Hoian d’Or Marina, khu shophouse Maison de Ville, dự án sẽ tái hiện lại một hình bóng Hội An trên bến dưới thuyền sầm uất một thời.


Phối cảnh dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hóa Hoian d’Or

Với tổng mức đầu tư dự kiến 2.330 tỷ đồng và quy mô khoảng 24,5 ha, dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hóa Hoian d’Or tập trung vào việc đem lại những trải nghiệm độc đáo cho du khách với không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống tiện ích xứng tầm.

Nhờ sự kết hợp đầy đủ và hoàn chỉnh giữa các loại hình dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cùng dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí, Hoian d’Or sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai giá trị sống vượt bậc cùng những trải nghiệm mang đậm phong vị và bản sắc văn hóa miền di sản.

Sự kiện khởi công dự án đánh dấu sự chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản Hội An nói riêng và khu vực duyên hải miền Trung nói chung. Hoian d’Or sẽ hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của các du khách trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển du lịch của Hội An Trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện khởi công dự án, Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp đã ký kết với đơn vị tổng thầu, tư vấn giám sát và các đối tác chiến lược thực hiện dự án.

Nguồn: TheLeader