DỰ ÁN HOIAN D’OR VINH DỰ NHẬN CHỨNG NHẬN DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG ĐƯỢC BÌNH CHỌN NĂM 2022

Sáng ngày 15/12/2022, diễn đàn “Phát triển bền vững thị trường bất động sản” đã diễn ra tại hội trường khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi. Chương trình được tổ chức bởi Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Hội An d’Or – một trong những dự án lớn được phát triển bởi Công ty CP Tập đoàn VNGroup nhận vinh danh trong hai hạng mục giải thưởng cao quý.

Diễn đàn có sự tham gia của Lãnh đạo VCCI, Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chuyên gia kinh tế, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, đại diện các doanh nghiệp bất động sản.

Mang trong mình sứ mệnh hướng tới một cuộc sống chất lượng với các dự án nhà ở cho mọi cư dân, Ban tổ chức chương trình bình chọn những “Dự án đáng sống” lần thứ 5 năm 2022 và trao giấy Chứng nhận trong khuôn khổ sự kiện. Các dự án được bình chọn bao gồm những chung cư, khu nhà ở hay khu đô thị trên địa bàn cả nước đã đưa vào hoạt động. Tiêu chí là các dự án này phải hướng đến lợi ích của cư dân khi đảm bảo các yếu tố về thiết kế kiến trúc, không gian sống và tiện ích lâu dài, đồng thời có chất lượng xây dựng tốt, yếu tố môi trường đảm bảo, mật độ xây dựng tuân thủ các quy định và quy hoạch. Trong đó, Hoian d’Or vinh dự được xướng tên trong hai hạng mục giải thưởng: Dự án đáng sống 2022 và Nhà phát triển dự án đáng sống 2022.

Tự hào với giải thưởng và những đóng góp được ghi nhận, VNGroup sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, góp phần kiến tạo nên những biểu tượng trung tâm mới, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao, khẳng định vị thế của Hoian d’Or cũng như các dự án đầu tư khác. Sự kiện như một dấu ấn đậm nét của VNGroup trên thị trường bất động sản, góp phần kiến tạo diện mạo mới và thúc đẩy sự phát triển tại các thành phố trọng điểm phù hợp với quy hoạch, xu hướng phát triển của Việt Nam và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

11 + seventeen =