Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mùa dịch – nước cờ khôn ngoan?

Đại dịch đổ bộ khiến xu hướng hưởng thụ của con người thay đổi, đặc biệt là du lịch. Nếu trước đây hoạt động vui chơi, trải nghiệm phong cảnh được ưu tiên hơn cả thì nay việc cải thiện sức khỏe, bồi dưỡng tinh thần lại chính thức lên ngôi. Do đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng được yếu tố này vẫn không ngừng tỏa ra sức hút.

? Mặt khác, dù dịch bệnh diễn ra nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có dấu hiệu tích cực. Trong lúc nhiều chủ đầu tư dành mọi tâm huyết để kiến tạo những sản phẩm thực sự độc đáo, một số nhà địa ốc “nằm im” nghe ngóng thị trường thì các nhà đầu tư có tầm nhìn đã nhanh chóng “xuống tiền” để chốt được sản phẩm tốt với mức giá hời. Mua đúng thời điểm để hậu dịch bệnh có thể bắt tay vào kinh doanh ngay.

? Tại Việt Nam, Đà Nẵng được TripAdvisor đưa vào top 7 điểm đến hàng đầu thế giới, Hội An đã vượt qua Tokyo của Nhật Bản để trở thành phố du lịch tốt nhất thế giới 2019, chứng tỏ tiềm năng từ vùng đất màu mỡ này chưa bao giờ vơi cạn. Trong tương lai gần, khi tại đây xuất hiện những dự án nghỉ dưỡng mới mẻ, đáp ứng xu thế thời đại thì chắc hẳn các nhà đầu tư không thể bỏ qua, để rồi khi trở về trạng thái bình thường mới công cuộc sinh lời sẽ chính thức bắt đầu!

===========
#HoiandOr #HoiAn
#Di_sản_vượt_thời_gian #A_Timeless_Legacy
=================
Hoian d’Or – Thương cảng vàng son liền kề phố Hội
☎ Hotline: 0966.357.789
? Website: http://hoiandor.com/