Bất động sản nghỉ dưỡng bốn mùa “Chiếm sóng” – Hoian d’Or “Chiếm Spotlight”

Nếu mùa du lịch đẹp nhất tại Phú Quốc là từ tháng 10 đến tháng 5, Nha Trang từ tháng 1 đến tháng 9, Đà Lạt từ tháng 11 đến tháng 6… thì Hội An lại khác biệt bởi vẻ đẹp 4 mùa, 365 ngày – ngày nào cũng là ngày trải nghiệm lý tưởng.

Giữa phố Hội giàu tiềm năng khai thác du lịch, Hoian d’Or tỏa sáng bởi những điểm nhấn trọn vẹn và đầy “chất” riêng:

Không gian văn hóa thu hút khách thập phương: Đó là những đêm hội trăng rằm tấp nập người qua lại, ngắm nhìn đèn hoa đăng dập dìu sóng nước, là âm thanh đầy xúc cảm vang vọng của những bản tình ca Trịnh Công Sơn bất hủ, là không gian gốm Chu Đậu đặc sắc, là khu tái hiện những làng nghề truyền thống đa dạng. Tất cả như làm giàu thêm đời sống tinh thần cho bất cứ ai ghé thăm.

Phố đi bộ sầm uất đêm ngày: đối lập với sự trầm mặc của phố Hội sau 9h tối, Hoian d’Or mở ra không gian tấp nập đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của những tín đồ ưa sôi nổi. Các mặt hàng thời trang, ẩm thực, gốm sứ, tơ lụa…được bày bán khắp trục thương mại, dòng người nối đuôi nhau qua lại đầy hào hứng.

12 tháng lễ hội đặc sắc: các chủ đề được thay đổi luân phiên như lễ hội du lịch biển, tuần lễ các nước Asean, Lễ hội âm nhạc – văn hóa – ẩm thực Quốc tế đưa du khách đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Hoian d’Or trở thành mảnh đất văn hóa muôn màu “không ngủ”

Với khả năng đón khách suốt 4 mùa, các căn shophouse Hoian d’Or càng khẳng định được giá trị kinh doanh “một vốn vạn lời” của mình và là siêu phẩm không thể bỏ qua cho những ai quyết định tìm kiếm cơ hội đầu tư tại quý đất hiếm hoi liền kề miền di sản.
=====================
Hiện tại, chủ đầu tư đang tung ra chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

? Ngân hàng hỗ trợ lên tới 65% giá trị sản phẩm, miễn lãi trong 18 tháng hoặc chiết khấu tới 8% khi thanh toán sớm 95%.
? Tặng quyền sử dụng khu vườn nông nghiệp trong 10 năm, tương ứng 60 – 80% diện tích đất Shophouse
? Chủ đầu tư hỗ trợ phí khai thác trong năm đầu tới 8% và cam kết mua lại 5 năm bằng 120% giá trị shophouse
? Ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư khi mua từ căn thứ 2 trở lên
? Liên hệ để nhận tư vấn chi tiết và sở hữu những căn đẹp nhất!

=================
Hoian d’Or – Thương cảng vàng son liền kề phố Hội
Website: http://hoiandor.com/
Hotline: 0963.10.6969