VNGroup chính thức ra mắt tập san nội bộ

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, ngày 3/11/2020, tập san nội bộ của Tập đoàn VNGroup đã chính thức xuất bản số đầu tiên. Ấn phẩm sẽ được phát hành định kỳ mỗi tháng một lần.

Với tên gọi Ngôi nhà VNGroup, đây không chỉ là kênh thông tin và truyền thông chính thức của Tập đoàn mà còn là cầu nối giữa Ban Lãnh đạo và các thành viên. Đồng thời, tập san sẽ là một “cuốn sổ” lưu lại những điểm mốc đánh dấu hoạt động, sự kiện ý nghĩa của Công ty. Và đúng như tên gọi, Ngôi nhà VNGroup là nơi để mỗi thành viên chia sẻ tình cảm, nguyện vọng và những trải nghiệm trong công việc, cuộc sống.

Tập san nội bộ chính là sự kết tinh toàn bộ tình cảm, tâm huyết, sự lao động miệt mài, nghiêm túc của tất cả các thành viên và phần nào đó khắc họa được văn hóa, thể hiện được tinh thần của người VNGroup.

Để xây dựng tạp chí nội bộ ngày càng hoàn thiện, phong phú vào chuyên nghiệp hơn, Ban biên tập rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các anh chị em bằng các bài viết đóng góp và những ý kiến về hình ảnh, nội dung ở những số tiếp theo. Hy vọng rằng, Ngôi nhà VNGroup sẽ là chất xúc tác đưa đại gia đình VNGroup xích lại gần nhau hơn và là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi thành viên.

Xem tập san tại đây