Year End Party 2016 VNG Group

Ngày 21/1/2017, toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV VNG Group đã tổ chức “Tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh năm 2016”, đồng thời đặt ra mục tiêu kế hoạch và phương hướng hoạt động cho năm 2017, nhằm duy trì và thúc đẩy lửa nhiệt huyết, các giá trị bền vững mà VNG đã xây dựng trong 14 năm qua.

Những ngày cuối cùng của năm 2016 đang dần kết thúc. Một năm bao khó khăn, thách thức và những dấu mốc chuyển mình đáng nhớ của toàn Hệ thống VNG đang dần khép lại. Một năm mới với nhiều vận hội mới cũng sắp mở ra.

1

Trong thời khắc tiễn năm cũ và đón năm mới sang, Tổng giám đốc VNG Group Vũ Văn Thành đã có những chia sẻ, tổng kết hoạt động kinh doanh trong một năm vừa qua: “Khép lại năm 2016 toàn hệ thống VNG Group đã gặt hái được những thành công nhất định. Để có được những thành công đó chính là sự đồng lòng của toàn thể CBNV hệ thống VNG Group, hy vọng năm 2017 Đinh Dậu là năm bùng nổ của VNG Group bởi hệ sinh thái của VNG đã trưởng thành, vững vàng để phát triển”. Cũng nhân dịp Xuân mới, thay mặt cho VNG Group, TGĐ Vũ Văn Thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đơn vị chủ đầu tư đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng VNG trong suốt thời gian qua. Cảm ơn CBNV trong toàn hệ thống đã chọn VNG Group là ngôi nhà thứ hai của mình để cống hiến.

Đêm Gala càng ý nghĩa, khi những tập thể và cá nhân được vinh danh bởi những cống hiến của bản thân.

10

5

Ghi nhận những đóng góp tích cực và sự đồng hành hết mình của mỗi cá nhân, tập thể trong hệ thống VNG Group, ngay trong chương trình nhiều phần thưởng đã được trao, nhằm khích lệ tinh thần cũng như khích lệ sự cố gắng của mỗi thành viên.

4

Tổng giám đốc Vũ Văn Thành trao bằng khen và phần thưởng cấp quản lý khối văn phòng xuất sắc nhất

7

Những cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc nhất năm 2016 được xướng tên 

9

Ông Đỗ Văn Nam trao bằng khen và phần thưởng cho những Best Saler xuất sắc nhất của VNG Land

6

Với tình cảm của TGĐ cũng như hệ thống VNG Group, những niềm vui luôn hiện trên môi mỗi thành viên

11Tiết mục thú vị nhất trong lễ tổng kết 2016 là phần kịch “Táo quân VNG” do chính những thành viên  VNG Group dày công tập luyện để mang đến những tiếng cười cho tất cả mọi người

13

12

Tiết mục vui nhộn “Ngày xuân long phụng sum vầy” đã khép lại một chương trình ngập tràn niềm vui và ý nghĩa

14

Mọi người đã cùng nhau nán lại để chụp hình lưu niệm

15

Tối tổng kết  nhiều ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, nụ cười luôn hé trên môi mỗi thành viên VNG Group đã khép lại một năm 2016, để cùng nhau nắm tay bước sang năm 2017 với sứ mệnh lớn đang chờ phía trước.

Clip Táo Quân VNG Group 2016

Hiền Thu ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

11 − seven =