Vui Noel – hưởng ưu đãi hấp dẫn với Tiktak Coworking Space

[Theo 24h.com.vn] – Trong tháng 12 này, Tiktak Co-working space sẽ ra mắt mô hình văn phòng mở và chính thức đi vào hoạt động. Với mục đích tạo ra một không gian làm việc chung hiện đại, Tiktak Coworking Space kỳ vọng khi đi vào hoạt động sẽ là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, tăng tương tác cho mọi đối tượng từ cá nhân, doanh nghiệp và đặc biệt là cộng đồng Startup.

Đặc biệt, nhằm chào đón mùa lễ hội Noel 2017 và nhân dịp khai trương, Tiktak Co-working space mang đến hàng loạt ưu đãi “siêu” hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký trở thành thành viên của Tiktak Co-working space từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

Nằm tại Tầng 5 Tòa Diamond Flower, ngã tư trục đường Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, vị trí được đánh giá là đắc địa ngay trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu vực được coi là “đất lành” khi rất nhiều doanh nghiệp chọn đặt trụ sở. Với vị trí độc tôn cùng nhu cầu thuê văn phòng, thuê chỗ ngồi làm việc của cộng đồng Startup ngày càng gia tăng, chắc chắn khi chính thức đi vào hoạt động Tiktak Co-working space sẽ trở thành địa điểm làm việc chung lý tưởng cho cá nhân, doanh nghiệp, và cộng đồng Startup. Với lợi thế không chỉ là vị trí kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố, cơ quan hành chính đầu não, mà đây còn là địa điểm giao dịch, kinh doanh thuận tiện cho quý khách hàng khi đặt văn phòng, nơi làm việc tại đây.

Với các gói dịch vụ linh hoạt cùng mức giá phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu thuê từ không gian làm việc chia sẻ đến gói dịch vụ theo từng tuần, từng tháng hay thuê văn phòng cố định theo năm, Tiktak Co-working space sẽ là không gian làm việc Đa-zi-năng đáp ứng mọi nhu cầu, phù hơp với nguồn tài chính sẵn có của khách hàng.

Trong tháng khai trương này còn rất nhiều ưu đãi và phần quà may mắn đang chờ đợi khách hàng khi đăng ký  trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang tìm một không gian làm việc hiện đại, trẻ trung và sáng tạo thì Tiktak Co-working space chính là nơi mà bạn cần.

Khách hàng đăng ký gói 6 tháng và 1 năm với  nhiều  chương trình ưu đãi:

Khách hàng ký hợp đồng 1 năm và thanh toán 1 lần sẽ được chiết khấu 20% giá trị hợp đồng, được khấu khấu trừ ngay sau khi thanh toán.

Khách hàng ký hợp đồng 1 năm và thanh toán 6 tháng 1 lần sẽ được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng, được khấu trừ ngay khi thanh toán lần 2

Khách hàng ký hợp đồng 6 tháng và thanh toán 1 lần sẽ được chiết khấu 5% giá trị hợp đồng, được khấu trừ ngay sau khi thanh toán.

Bên cạnh đó, không gian làm việc chung Tiktak Co-working space cũng được những khách hàng doanh nghiệp, tổ chức uy tín tin tưởng để trở thành địa điểm tổ chức các sự kiện và hội thảo chuyên nghiệp như Uber, Azibai, IMM Group…

Vào ngày 28/12 tới đây VNG Group & IMM Group sẽ hợp tác tổ chức đêm VIP Gala Dinner “Cơ hội lấy thêm quốc tịch Châu Âu – Úc – Mỹ – Canada” tại Tiktak Co-working space. Đây được coi là sự kiện “kết nối” giữa doanh nghiệp và khách hàng dịp cuối năm mà VNG & IMM Group phối hợp tổ chức.

Với mục đích kết nối và cung cấp các thông tin cập nhật về di trú, định cư cũng như cơ hội đầu tư bất động sản ra nước ngoài cho quý khách hàng đang có người thân, con cái du học cũng như muốn nhập tịch tại các quốc gia sở tại. Tại sự kiện quý khách hàng sẽ được cung cấp cũng như như giải đáp, trao đổi thông tin cập nhật nhất về tình hình di trú, định cư cũng như các cơ hội đầu tư, sinh lời từ bất động sản tại các quốc gia được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống bao gồm Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada.

Quý khách hàng quan tâm sự kiện có thể đăng ký online tại link:  https://goo.gl/sMHrQu

Mọi thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi xin liên hệ:

Tiktak Co-working space, Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội,

Website: http://tiktak.com.vn/ 

Hotline: 0898 580 666 rất hân hạnh được phục vụ !

Theo 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 + 3 =