Vui hội trăng rằm VNG

Tối ngày 13/9 vừa qua, Chương trình “Trăng rằm VNG” đã được tổ chức với sự tham dự của rất đông các bé – thế hệ F1 của VNG Group. Chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho con em VNG một trung thu thật ý nghĩa, sum vầy, đầm ấm, trọn vẹn tình thương yêu.

Untitled-2

Mâm ngũ quả trung thu VNG đầy ắp, rực rỡ sắc màu

Năm 2016 được coi là dấu mốc quan trọng đánh dấu thành công và bước chuyển mới của toàn hệ thống khi có sự gia nhập của nhiều thành viên mới, khiến cho bức tranh VNG sắc màu, hoàn hảo hơn. Vì thế, trung thu 2016 có lẽ là trung thu đầm ấm nhất trong hành trình 13 năm qua, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

Có lẽ tình yêu thương con, tình cảm gia đình là động lực to lớn giúp các bố  mẹ, các cô chú VNG không quản vất vả khi giành nhiều thời gian và tâm sức mua sắm đồ, tự tay tỉa hoa, bày ngũ quả mà chuẩn bị những phần quà bất ngờ dành tặng các bé trong đêm trung thu.

Untitled-10

Sự tỉ mỉ, khéo léo của các mẹ, các chị em VNG

Tiết mục múa lân và tấu hài đặc sắc của ông địa đã mở màn cho bữa tiệc “trăng rằm VNG” trong tiếng reo hò, vỗ tay của các thiên thần nhí.

Untitled-6

Bữa tiệc trăng rằm còn thú vị hơn với các tiết mục đơn ca, tốp ca múa: bài hát Thằng Cuội, những điệu nhảy vui nhộn của VNG media, các bé hòa theo bài hát của bạn Hà Linh, Chị Hằng và Chú Cuội trở thành ngôi sao trên sân khấu khi khéo léo tung hứng với hoạt cảnh trung thu tràn ngập tiếng cười … Sự thông minh, khéo léo của các bé cũng được thấy rõ trong phần thách trí  với mụ phù thủy để giải cứu chị Hằng.

Untitled-7

Tiết mục “thiên đường búp bê”  hết sức dễ thương đến từ đơn vị truyền thông VNG

Untitled-4

Màn đối đáp hài hước giữa chú Cuội – cô Tấm

Untitled-9

Tiếp đến gia đình cùng các bé sẽ tham gia vào những trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo, thông minh từ các đội chơi: đội công chúa, 3 ông bố và đội ác quỷ đã cùng nhau tạo nên những hình thù độc đáo bằng bóng bay, và tạo hình nào cũng sáng tạo cũng có ý nghĩa riêng, thực sự đã làm khó cho chị Hằng và chú Cuội trong phân định thắng bại của trò chơi này

Untitled-8

Chi Hằng phổ biến luật cho thành viên 3 đội chơi

Trước khi bắt đầu phá cỗ trung thu, chị Hằng – chú Cuội cùng cô Tấm thay mặt cho VNG Group trao tặng đến các bé những món quà chứa đầy tình yêu. Mong muốn cho các con luôn chăm ngoan, học giỏi, tương lai các con sẽ cùng xây dựng VNG lớn mạnh hơn nữa.

 

Untitled-3

 Các bé hớn hở , rạng rỡ khi nhận được quà trung thu sớm 

Bữa tiệc khép lại với những tiếng cười giòn tan, nét mặt rạng rỡ niềm vui của các bé cũng như mọi thành viên trong ngôi nhà chung VNG. Đây sẽ là những  kỷ niệm đẹp, đáng nhớ trong tâm trí trẻ thơ – Rằm tháng Tám – Trăng rằm VNG.

Anh Thư – Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

7 + thirteen =