VNGroup Tuổi 18 – Bay cao ước mơ

Tối ngày 03/11/2021, lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn VNGroup đã được tổ chức long trọng với chủ đề “VNGroup 18 – Bay cao ước mơ” đồng thời tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Đà Nẵng & TP Hồ Chí Minh.

Không gian tổ chức Lễ kỉ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn VNGroup tại Hà Nội

Buổi lễ diễn ra không khí đầm ấm, nhẹ nhàng và đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của Tập đoàn VNGroup, đồng thời đánh dấu cột mốc phát triển bền vững của Tập đoàn trong 18 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup đã chia sẻ về những khó khăn đã vượt qua, đánh giá cao các thành tích đạt được và gửi lời tri ân sâu sắc sự đóng góp trí tuệ, công sức của các cấp Lãnh đạo, CBNV trong toàn Tập đoàn trong suốt 18 năm qua. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm mục tiêu phát triển của công ty trong thời gian tới với định hướng mở rộng phát triển cả về quy mô và lĩnh vực để xây dựng các giá trị bền vững, phát triển nâng tầm thương hiệu VNGroup.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup phát biểu tại Lễ kỉ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn

Cũng trong buổi lễ, các tác phẩm video dự thi hưởng ứng phong trào hoạt động chào mừng 18 năm ngày thành lập VNGroup với chủ đề “Shine Your Way” của các Công ty thành viên và phòng ban chuyên môn của VNGroup đã được trình chiếu và chấm điểm. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc riêng thể hiện sự vui tươi trong công việc hàng ngày, tình cảm yêu mến đối với VNGroup khi tròn 18 tuổi.

– Video xuất sắc dành thứ hạng cao nhất thuộc về video của VNGroup chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

– Video giải Nhì thuộc Diamond Time – Đà Nẵng

– Video giải Ba thuộc về Ban Truyền thông

– Giải khuyến khích thuộc về: Tiktak Coworking Space, Gland, Thẩm định giá – Chi nhánh Hà Nội, Thẩm định giá – Chi nhánh Đà Nẵng, Ban Hành chính nhân sự & Ban dự án, Ban Tài chính kế toán.

Video của VNGroup chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh giành giải nhất cuộc thi “Shine Your Way”

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển với bao khó khăn & thử thách, VNGroup đã đạt được những thành công nhất định, trong đó phải kể đến việc ra mắt dự án Hoian d’Or – một tổ hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hoá sinh thái được VNGroup tâm huyết kiến tạo nên. Đây là sự thành công của không chỉ của riêng cá nhân nào mà là của một tập thể luôn đoàn kết, phấn đấu và kiên trì.

Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát, nền kinh tế nói chung và sức khoẻ của doanh nghiệp nói riêng đều chịu những tác động nặng nề. Nhiều công ty phải thu hẹp quy mô, tạm dừng hoạt động, bị buộc đóng cửa hoặc giải thể. Trong bối cảnh đó, VNGroup vẫn vững vàng đi lên và ngày càng lớn mạnh hơn bao giờ hết, sẵn sàng thay đổi và đón đầu xu thế thị trường. Có được điều đó là nhờ nguồn vaccine mà Tập đoàn tự tạo ra. Đó là kiên định theo đuổi những giá trị bền vững.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong sự kiện:

 

Tại Đà Nẵng:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: