VNGroup tưng bừng khai xuân ngày đầu năm mới 2022

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân, ngày 08/02/2022, Tập đoàn VNGroup đã tổ chức chương trình khai xuân đầu năm: “Mừng xuân Nhâm Dần – Tân niên phát lộc”. Buổi gặp mặt sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán đã diễn ra trong không khí hứng khởi, hứa hẹn một năm mới bùng nổ của VNGroup.

Trong bầu không khí an lành, vui tươi của năm mới, toàn thể thành viên trong đại gia đình VNGroup đã sum họp trong ngày đi làm đầu tiên của năm Nhâm Dần để chia sẻ những câu chuyện vui đầu xuân mới và gửi những lời động viên, lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp để tất cả cùng nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của Tập đoàn trong năm 2022.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Đỗ Văn Nam – Tổng Giám đốc VNGroup đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNV Tập đoàn, đồng thời chia sẻ: “Từ khi thành lập đến nay, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, VNGroup luôn biết cách tận dụng thời cơ, chớp lấy cơ hội để hoàn thành mục tiêu đưa VNGroup trở thành một tập đoàn hùng mạnh. Và trong năm 2022, với những dự án bất động sản sắp ra mắt như phân khu villa – dự án Hoian d’Or, Monesy Hoi An… VNGroup vẫn tiếp tục hướng đến mục tiêu chung, trong đó, sự đóng góp của mỗi thành viên là rất quan trọng”. Bên cạnh đó, ông cũng nhắn nhủ rằng các thành viên đều cần tuân thủ tốt các nội quy của công ty và phải yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để đưa VNGroup vươn xa hơn nữa.

Ông Đỗ Văn Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn VNGroup phát biểu trong sự kiện khai xuân

Cũng trong buổi gala đầu năm, đại diện Công ty CP Đầu tư Gland, Công ty CP Lotus Hospitality và Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam đã gửi những lời chúc đến Ban lãnh đạo và chia sẻ về những dự định, mục tiêu trong năm 2022.

Theo truyền thống lì xì ngày Tết, mỗi CBNV đều được nhận phong bao đỏ chứa đựng chứa đựng những lời chúc sức khoẻ, bình an, may mắn trong năm mới.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ chào xuân: