VNGROUP TƯNG BỪNG GALA TỔNG KẾT 2019 VÀ CHÀO XUÂN 2020

Với truyền thống văn hóa tốt đẹp, hòa chung không khí cả nước chào đón xuân mới Canh Tý 2020, ngày 18/01/2020, VNGroup đã hân hoan tổ chức Gala Tổng kết cuối năm 2019 và chào xuân 2020 với sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV và các vị khách quý là cơ quan báo chí, đối tác, khách hàng của VNGroup. Sự kiện không chỉ là dịp để CBNV cùng nhau sum họp nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh mà còn vinh danh các cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong một năm qua, ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup đã thẳng thắn nhìn nhận và chia sẻ về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty, về những thành tựu và những điều chưa làm được trong năm 2019 và nêu lên định hướng, mục tiêu cho năm 2020 trong Gala Tổng kết.

Nhân dịp chào đón năm mới 20120, Tổng giám đốc cũng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại VNGroup cùng khách mời trong buổi lễ.

Đặc biệt, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới gần cũng chính là lúc để toàn thể Ban lãnh đạo VNGroup ghi nhận những đóng góp, sự đồng hành của các cá nhân đã cống hiến hết mình trong sự phát triển của Tập đoàn. Và để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, trong buổi lễ Ban lãnh đạo công ty đã công nhận, trao bằng khen và những phần thưởng ý nghĩa cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Vinh danh các quản lý, cá nhân xuất sắc năm 2019 của VNGroup

Buổi lễ Gala Tổng kết 2019 và chào xuân 2020 còn mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi đầy hấp dẫn dành cho tất cả các CBNV VNGroup.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ Gala Tổng kết 2019 và chào xuân 2020:

Các tiết mục văn nghệ mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên VNGroup

Nụ cười tươi của Tổng giám đốc VNGroup – Ông Vũ Văn Thành

Nhiều trò chơi thú vị mang tới nhiều tiếng cười cho khán phòng

CBNV VNGroup chụp ảnh kỷ niệm