VNGroup tưng bừng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng nay 20/10, VNGroup đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới các CBNV nữ tại Tập đoàn. Chương trình nhằm thể hiện tình cảm, sự trân trọng của tập đoàn và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của  VNGroup.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 là một dịp đầy ý nghĩa khi có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên của VNGroup.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Mở đầu tiệc chúc mừng, Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup đã có đôi lời phát biểu thay mặt cho đấng mày râu của Tập đoàn gửi tới chị em những lời chúc thân thương nhất, chúc chị em ngày càng xinh đẹp, thành công, hoàn thành tốt thiên chức người phụ nữ đảm đang của gia đình làm tốt hơn nữa vai trò một nhân viên xuất sắc. Và gửi tặng chị em CBNV tập đoàn VNGroup lẵng hoa tươi thắm.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup gửi lời chúc tới toàn thể CBNV nữ trong tập đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đại diện cho các chị em CBNV tập đoàn VNGroup, bà Trần Thị Hằng – Chủ tịch công đoàn lên nhận lẵng hoa tươi thắm

Tập thể phái đẹp VNGroup chụp ảnh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Trước tình cảm chân thành, động viên khích lệ của Ban lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn và nhân viên nam trong hệ thống, tập thể chị em VNGroup càng có thêm nhiều động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn VNGroup.