VNGroup tròn 17 tuổi: Cảm xúc thanh xuân

Người ta hay ví tuổi 17 với sự mạnh mẽ, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Tuổi 17 của VNGroup cũng nhiệt huyết và sục sôi khí thế như vậy.

Trong buổi tối ngày 3/11/2020, tại không gian chung ấm cúng của Tiktak Co-working Space, VNGroup đã tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Tập đoàn với chủ đề “Forever Young – Mãi mãi tuổi thanh xuân”. Buổi lễ đã để lại những xúc cảm sâu lắng, khó quên cho những người tham dự.

Những lẵng hoa tươi thắm được gửi tặng đến Ban Lãnh đạo VNGroup nhân dịp 17 năm thành lập Công ty

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Giọng ca trong trẻo và ngọt ngào của Tuấn Long và Phương Thảo – hai giọng ca “vàng” đến từ VNG Value với ca khúc “Tuổi thanh xuân” đã đưa mọi người ngược dòng thời gian trở về với những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ.

Các tiết mục văn nghệ chính là món quà tập thể CBNV gửi tới VNGroup

Nhưng thanh xuân đâu chỉ là tuổi trẻ, mà còn là những tháng năm tươi đẹp, rực rỡ và nhiều cảm xúc nhất của cuộc đời. Quả đúng như vậy. Với những ai đã sát cánh, đồng hành cùng VNGroup, chương trình kỉ niệm đã để lại những cung bậc cảm xúc khác nhau trong mỗi người. Đặc biệt, khi giai điệu ca khúc Ngôi nhà VNGroup vang lên, các thành viên đều lắng đọng trong từng lời ca: “Nếu có ai hỏi rằng chúng ta là gì trong thế giới, thì tôi nói rằng chúng tôi là đồng đội, luôn bên nhau vượt qua phong ba bão táp…”

Với vai trò là người đứng đầu doanh nghiệp, ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc VNGroup bày tỏ: “Không giống như những doanh nghiệp khác, VNGroup chỉ có một khát vọng duy nhất là bền vững, an nhiên và hạnh phúc với mục tiêu quan trọng nhất là mang lại đời sống tốt đẹp cho toàn thể CBNV”.

Ông Vũ Văn Thành chia sẻ về hành trình 17 năm của VNGroup

“VNGroup không phải công ty của một mình ai, mà là công ty của tất cả mọi người. Bởi ở đây, mọi người cùng xây dựng, cùng chia sẻ, cùng có trách nhiệm. Và đó không phải chỉ là trách nhiệm với gia đình hay với đồng nghiệp mà là trách nhiệm với cộng đồng và các thế hệ sau”, ông cho hay.

Chia sẻ về những thành quả đạt được, ông cho biết, những “dư chấn, rung lắc” trong thời kỳ suy thoái kinh tế không ảnh hưởng gì nhiều đến VNGroup, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch của năm 2020. Các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ và có những thời kỳ bứt phá nhất định. Tuy nhiên, thành quả lớn nhất và VNGroup “thu hoạch” được là sự tín nhiệm, niềm tin yêu của khách hàng.

Tròn 17 tuổi, VNGroup giờ đây đã là một thanh niên trưởng thành về thể lực và trí lực, sẵn sàng xông pha và tạo dựng bản lĩnh trên thương trường. Nếu định hướng của VNGroup ở thời điểm khởi nghiệp là Khát vọng – Xây dựng – Hưởng thụ thì đến nay, định hướng đó đã thay đổi và trở thành: Tăng tốc – Đại chúng – Hòa nhập để phù hợp với xu hướng chung của thời đại.

Trong bài phát biểu của mình, ông cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị thành viên – mỗi người mang một sứ mệnh riêng đóng góp vào sự phát triển chung của công ty, đồng thời nhắn nhủ đến các thành viên luôn “vững tay chèo” để dù đi trên bất cứ con đường nào, VNGroup cũng luôn phát triển bền vững. “Mỗi đóng góp của các bạn là một viên gạch xây dựng VNGroup vững bước đi lên, đồng thời mở ra những cơ hội hội nhập lớn hơn trong tương lai”, ông cho biết.

 

 

 


Nhân dịp sinh nhật tròn 17 tuổi, VNGroup chính thức ra mắt tập san số đầu tiên

Cũng trong buổi lễ, bà Trần Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn VNGroup cũng công bố số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt là hơn 100 triệu đồng. Số tiền trên sẽ được Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Ban Chấp hành Công đoàn trao tặng trực tiếp cho bà con bị ảnh hưởng thiên tai bão lụt tại Huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Không khí của buổi lễ trở nên sôi động hơn vào phần cuối chương trình, khi tất cả các thành viên đều nhiệt tình tham gia vào phần trò chơi.

Chặng đường 17 năm của VNGroup đã trải qua nhiều dấu mốc đáng nhớ. Mỗi thời điểm trôi qua như một minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp trẻ khát khao vươn tầm thế giới. Bước sang tuổi 18, VNGroup sẵn sàng chinh phục những thử thách mới trên con đường hoàn thành các mục tiêu lớn lao của mình. Nhưng dù ở độ tuổi nào, VNGroup cũng luôn mang theo sức trẻ, sự nhiệt huyết, bản lĩnh để viết tiếp những ước mơ còn đang ấp ủ.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong sự kiện: