VNGroup sát cánh cùng miền Trung yêu thương

Trước những ảnh hưởng do thiên tai gây ra mà miền Trung phải hứng chịu, VNGroup đã phát động phong trào gây quỹ ủng hộ người dân nơi đây.

Trong những ngày qua, cả nước đều hướng tinh thần và sự đồng cảm về miền Trung – nơi đang phải gồng mình chống chọi với những thiệt hại, tổn thất nặng nề về người và của sau khi liên tiếp chịu ảnh hưởng của 8 loại hình thiên tai do mưa lớn, bão lũ gây ra.

VNGroup phát động phong trào quyên góp vì miền Trung yêu thương

“Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể CBNV đều tích cực tham gia bằng cách ủng hộ một ngày lương nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ quyên góp thêm những vật phẩm cứu trợ cần thiết để hỗ trợ người dân nơi đây”, bà Trần Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn VNGroup phát biểu tại buổi lễ phát động.

Bà Trần Thị Hằng phát biểu tại buổi lễ phát động

Cũng trong buổi lễ, ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup cũng bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ trước những mất mát mà người dân đang phải gánh chịu. Ông cho biết, trước tình hình bà con khu vực Trung Bộ đang gặp nhiều thiệt hại do đợt mưa lũ lịch sử gây ra, hi vọng đồng bào miền Trung sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của những tấm lòng nhân ái để sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Ông Vũ Văn Thành bày tỏ sự sẻ chia trước những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang gánh chịu

Bên cạnh phong trào chung, Công đoàn VNGroup cũng đã có những sự sẻ chia, quan tâm đến đời sống của những CBNV sinh sống hoặc có người thân, gia đình ở trong vùng lũ.

Hiện tại, miền Trung vẫn đang chìm trong biển nước, hơn lúc nào hết, mọi hành động của chúng ta, dù là bao nhiêu cũng đều mang ý nghĩa to lớn, cần thiết. Toàn bộ số tiền và nhu yếu phẩm quyên góp được sẽ được Ban Chấp hành Công đoàn VNGroup trao tận tay Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để gửi đến đồng bào miền Trung nhằm kịp thời khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × 3 =