VNGroup phân phối sản phẩm BĐS mới tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Naman Homes

Công ty Cổ phần tập đoàn VNGroup (VNGroup) mới đây cho biết, Tập đoàn The Empire Group đã lựa chọn đơn vị này phân phối chính thức sản phẩm bất động sản đất nền mới tại Dự án đô thị nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng.
Cocobay bất ngờ tái xuất với diện mạo mới, thương hiệu mới

Hơn 2 năm vừa qua, dự án Cocobay bỗng dưng ít xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Cũng trong khoảng thời gian này, không ít những lời đồn đoán được giới đầu tư truyền tai nhau như “Dự án vướng nhiều thủ tục pháp lý lắm!” và thậm chí “Cocobay chết rồi!”.

Tuy nhiên sau khoảng thời gian dài đó đủ để chủ đầu tư Empire Group ổn định và hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire (tên thương mại là Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay) với việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết TL 1:500 được UBND TP Đà Nẵng ký ngày 01/02/2019.

Điều đáng chú ý nhất ở lần điều chỉnh quy hoạch này một phần các công trình căn hộ khách sạn đang xây dựng tại cụm HH2, HH3, HH5 của dự án đã chuyển đổi thành căn hộ chung cư, tức là hình thành đơn vị ở và được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Các công trình căn hộ khách sạn cao tầng sẽ xây dựng tại các cụm HH4, HH6, HH7, HH9 được chuyển đổi một phần thành Biệt thự đơn lập – Naman Riverside; Biệt thự song lập – Naman Villa; Liền kề shophouse – Naman Shophouse, shopvilla (được gọi tên là Thiên Hà & Ngân Hà shopvilla & shophouse). Riêng công trình cao tầng tại cụm HH1 giảm chiều cao từ 50 tầng xuống 40 tầng.

Dự án cũng bổ sung các hạng mục khác như khối văn phòng quản lý và phụ trợ, công trình trường học, trạm y tế, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại.

Sau điều chỉnh, dự án sẽ có quy mô mới gồm 55 lô nhà ở liền kề kết hợp kinh doanh, 57 lô biệt thự riêng lẻ, 120 lô biệt thự song lập, 218 căn nhà ở liền kề, 2.270 căn hộ chung cư và 1.370 căn hộ khách sạn.

Đây chính là mốc đánh dấu việc sẵn sàng trở lại thị trường của dự án Cocobay với các sản phẩm đất nền chất lượng tốt nhất với tính pháp lý đầy đủ mang thương hiệu “Naman Homes”, đúng như những gì mà ông Nguyễn Đức Thành (Chủ tịch tập đoàn Empire) cam kết với khách hàng.

Tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Việt Nam – Điểm đến của thế giới

Bên cạnh diện mạo mới, thương hiệu mới thì Chủ tịch Tập đoàn Empire cũng đưa ra một định hướng phát triển mới cho dự án Cocobay trở thành “Tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Việt Nam – Điểm đến của thế giới”. Một thông tin đáng chú ý được ông Thành tiết lộ là chủ tịch một tập đoàn tổ chức sự kiện lớn ở Nhật sau một năm ròng nghiên cứu các địa điểm, cuối cùng đã ký cam kết đưa các cặp đôi người Nhật sang tổ chức đám cưới ở Naman và Cocobay. Năm nay sẽ có 50 đám cưới của người Nhật được tổ chức tại đây, và dự kiến sẽ nâng lên 200 đám cưới vào năm tới. “Điều này chứng tỏ sức hút rất lớn của Đà Nẵng và Cocobay, bởi trước đây họ chọn Bali, Miami hay Phukhet, để tổ chức những đám cưới này,” lãnh đạo Thành Đô chia sẻ.

Ngoài ra, về hoạt động của những hạng mục đã hoàn thiện, gần đây, nhiều đoàn khách lớn trong nước cũng đã chọn Cocobay làm điểm đến, như đoàn khách 1.800 người của Tập đoàn Đồng Tâm, đoàn khách hơn 1.000 người của SHB, của Vietinbank, của Bảo hiểm xã hội. Và với lượng khách lẻ thì Tập đoàn Empire cũng đã ký kết với các đơn vị lữ hành lớn từ Indonesia, Nhật Bản để đưa hàng nghìn khách mỗi tháng sang trải nghiệm.

Sắp tới đây, các sự kiện lớn sẽ được diễn ra tại Cocobay thu hút đông đảo khách tham dự như: lễ hội nước Aqua League (13/7); lễ hội Hiphop CocoJams (4/8); AFF – Asian Food Festival là lễ hội ẩm thực Châu Á của 6 quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Myanmar (31/8 – 1/9); Lễ hội ánh sáng Starlight (14 – 21/12)…

VNGroup là một trong những đơn vị phân phối chiến lược dự án Naman Homes

Cùng đồng hành với chủ đầu tư Empire Group ngay từ giai đoạn đầu, VNGroup đã xây dựng được uy tín về năng lực chuyên môn với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản và đặc biệt theo đuổi các dự BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng – Hội An; khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản trong nước.

Giấy chứng nhận VNGroup là đại lý chiến lược phân phối Bất động sản tại dự án “Naman Homes & Coco Wonderland”.

Bên cạnh đó, VNGroup cũng đã chứng minh được khả năng xuất sắc trong việc vận dụng những kinh nghiệm chuyên sâu để thấu hiểu sản phẩm cũng như khách hàng, tạo nên cầu nối bền vững mang đến những giá trị lớn cho chủ đầu tư cũng như tiềm năng sinh lời cao cho khách hàng khi phân phối các sản phẩm của dự án Cocobay giai đoạn 1. Điều này lý giải vì sao chủ đầu tư Tập đoàn Empire tiếp tục tin chọn VNGroup là một trong những đối tác chiến lược phân phối bất động sản tại dự án Naman Homes & Coco Wonderland tới đây.

Đại lý phân phối chính thức dự án:

Công ty Cổ phần tập đoàn VNGroup

Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Diamond Flower Tower, Hoàng Đạo Thuý, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://namanhomes-danang.com.vn

Hotline: 0963.10.6969.

Theo CafeF