VNGroup ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc

Sáng ngày 26/10/2018 tại không gian chung Tiktak Co-working Space (Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup với Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (ITKT Hàn Quốc). Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với chặng đường phát triển của VNGroup trong tương lai.

Từ phải qua trái, ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VNGroup, ông Lee Beom Jae – Chủ tịch ITKT Hàn Quốc, bà Đinh Mê Linh – Tổng giám đốc ITKT Việt Nam

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VNGroup, ông Lee Beom Jae – Chủ tịch ITKT Hàn Quốc, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch ITKT Việt Nam, bà Đinh Mê Linh – Tổng giám đốc ITKT Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo, trưởng các bộ phận và tập thể cán bộ nhân viên VNGroup.

Phát biểu về ý nghĩa của buổi lễ, ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VNGroup nhận định: “ Đối với VNGroup, đây là một cơ hội kết nối để công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của mình tới cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây cũng là một dấu mốc rất lớn trước thềm kỷ niệm 15 năm thành lập VNGroup vào tháng 11 tới đây.

Ông Vũ Văn Thành phát biểu về ý nghĩa của buổi lễ

Theo nội dung biên bản ký kết, VNGroup – ITKT Hàn Quốc sẽ hợp tác trong các lĩnh vực bất động sản, xuất nhập khẩu, mua bán nợ doanh nghiệp, thương mại và dịch vụ, sức khỏe cộng đồng, khởi nghiệp…ITKT Hàn Quốc đảm nhận vai trò đại diện tìm kiếm các đối tác, các khách hàng là các nhà đầu tư Hàn Quốc có nhu cầu đầu tư tại Việt Nam. Phía VNGroup sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn đầu tư, tìm kiếm các dự án đầu tư để giới thiệu sang thị trường Hàn Quốc trong khuôn khổ quy định của pháp luật và nhu cầu của các bên.

Có mặt tại buổi lễ, bà Đinh Mê Linh – đại diện cho ITKT Việt Nam cũng bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác giữa ITKT Hàn Quốc – VNGroup. Bà kỳ vọng trong tương lai Việt Nam sẽ nằm trong chuỗi giá trị của Hàn Quốc và những thế mạnh của VNGroup sẽ hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng start – up cũng như cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân Việt Nam.

Ông Lee Beom Jae – Chủ tịch ITKT Hàn Quốc, cựu Tổng giám đốc Samsung đặt nhiều niềm tin vào sự hợp tác giữa ITKT Hàn Quốc – VNGroup

Chia sẻ về mục đích thành lập liên danh ITKT – VNGroup, ông Lee Beom Jae – Chủ tịch ITKT Hàn Quốc, cựu Tổng giám đốc Samsung cho biết:

“Chúng ta có những sự tương đồng về lịch sử, văn hóa, tính cách con người nên mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong tương lai tất yếu sẽ rộng mở. Đó là lí do vì sao mà hôm nay ITKT Hàn Quốc – VNGroup về chung một nhà.

Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để sự hợp tác giữa VNGroup – ITKT ngày càng tốt đẹp mang lại sự đầu tư hiệu quả và góp phần hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển nhất có thể.”

Ngoài lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VNGroup và ITKT Hàn Quốc, buổi lễ còn chứng kiến hai bên ITKT Hàn Quốc và VNGroup ký Biên bản thoả thuận về việc cam kết bảo trợ Phát triển dự án Goldsand Hill Villa.

Lễ Ký kết 1: Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty CP tập đoàn VNGroup với ITKT Việt Nam và ITKT Hàn Quốc

Lễ Ký kết 2: Biên bản thoả thuận về việc cam kết bảo trợ Phát triển dự án Goldsand Hill Villa giữa ITKT Hàn Quốc và VNGroup

Ông Vũ Văn Thành nhận định, ITKT Hàn Quốc chính là cây cầu nối để VNGroup vươn cao, bật xa hơn trong tương lai

ITKT Hàn Quốc là hiệp hội toàn cầu với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư thành viên nhằm thúc đẩy phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến giữa Hàn Quốc và các quốc gia khác. ITKT hiện có hơn 200.000 doanh nghiệp thành viên.