VNGroup được vinh danh tại “Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2023”

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup vinh dự nhận kỷ niệm chương dành cho đơn vị phát triển dự án có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản tại “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023″.

“Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam” là chương trình thường niên nhân ngày truyền thống của nghề (29/06), với nhiều ý nghĩa cho cộng đồng Bất động sản Việt Nam nói chung và nghề kinh doanh dịch vụ Bất động sản nói riêng. Chương trình do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Bộ Xây dựng.

Chương trình năm nay diễn ra vào ngày 24/6 tại Hà Nội, với thông điệp “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển”. Giữa lúc thị trường bất động sản đang khó khăn, việc cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua giai đoạn khó khăn, cùng gắn kết để chinh phục những tầm cao mới là vô cùng cần thiết.

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2023 vừa là dịp để tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam, vừa thúc đẩy sự phát triển của thị trường Bất động sản, động viên tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ Bất động sản ở Việt Nam. Qua đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, bền vững trong thời kỳ phát triển mới.

VNGroup được vinh danh “Đơn vị phát triển dự án có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề môi giới BĐS Việt Nam 2022”

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra Lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản. Lễ vinh danh là sự kiện thường niên lớn nhất năm để tôn vinh những tổ chức, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Trong lễ vinh danh này, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup đã được gọi tên và trao kỷ niệm chương vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam.

VNGroup xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức sự kiện cũng như Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ VNGroup để chúng tôi có cơ hội được phục vụ và đồng hành trên hành trình kiến tạo những giá trị bền vững.

====================

Được thành lập từ năm 2003, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup (viết tắt là VNGroup) là tập đoàn đa ngành tư vấn, đầu tư và phát triển bền vững với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ khép kín như: Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Việt Nam, Thẩm Định giá, Truyền Thông – Marketing, Co-working Space. Trong đó bất động sản là lĩnh vực trọng tâm. Với sứ mệnh “Chung tay xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng, hòa nhập cùng thế giới”, VNGroup nền tảng vững chắc để cùng các doanh nghiệp kiến tạo những giá trị bền vững, nâng tầm chất lượng cuộc sống./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

two × 2 =