VNGroup du lịch hè 2018 – Lung linh là lên luôn

Hòa trong không khí người người đi du lịch, nhà nhà đi du lịch, ngày 5/8 -7/8 vừa qua, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên đã có chuyến tham quan du lịch vô cùng vui vẻ và ý nghĩa tại Hạ Long – Cát Bà.

Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm không dài nhưng cũng không ngắn để mọi thành viên hiểu và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc đẹp, những cảm xúc thăng hoa, để sau mỗi kỳ nghỉ cán bộ và nhân viên của VNGroup có thêm năng lượng , cùng chung ý chí và chung tay xây dựng VNGroup.

Ngày đầu tiên, cả đoàn di chuyển bằng ô tô đến Hạ Long nhận phòng tại Khách sạn Crown để chuẩn bị sức khám phá cho buổi chiều.

Bắt đầu ngày thứ nhất là chuyến tham quan quần thể: Lễ chùa Cô Tiên, Núi Bài Thơ, Bảo tàng Quảng Ninh.

Điểm nhấn đầu tiên chính là tuyến cáp treo Nữ Hoàng – tuyệt tác kiến trúc của người Việt, cầu nối giữ khu giải trí bên bờ biển Hạ Long và khu nghỉ dưỡng Bà Đèo.

Nhưng có lẽ phần mọi người mong chờ nhất là khám phá hết những trò chơi hiện đại tại Sun Word Ha Long Park.

Gala Dinner được tổ chức vào cuối ngày. Tại đây mọi thành viên đặc biệt là các chị em lộng lẫy trong những bộ váy dạ hội tham dự sinh nhật quý I, II, III của VNGroup và chơi các trò chơi dân gian như: đố vui, ghép số, bịt mắt đánh bia…

Ngày thứ 2, từ sớm mọi người đã thức dậy để Tham quan Vịnh Hạ Long, Động Thiên cung.

Buổi chiều là thời gian gắn kết các thành viên của VNGroup với nhau bằng các trò chơi Team Building hấp dẫn, sôi nổi: Họa sĩ tài ba, Tập làm nhà thơ, dựng bông hoa, tranh bóng rồng…được mọi người hết sức hưởng ứng. Có 5 đội chơi tất cả, giải Nhất thuộc về Đội 5, giải Nhì của Đội 1 và 3 đội còn lại đồng giải khuyến khích.

Các trò chơi Team Building được mọi người hết sức hưởng ứng

Ngày cuối cùng, sáng mọi người cố gắng dậy thật sớm để ra chợ Cát Bà mua sắm hải sản, những món quà lưu niệm hay bắt xe điện lên thăm Pháo đài thần công ngắm trọn toàn bộ cảnh đảo trong tầm mắt.

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, chiều ngày 7/8 tất cả mọi người đã có mặt tại Hà Nội để rồi tất tả ra về nhưng trên môi ai cũng nở nụ cười, sẵn sàng để chiến đấu trong những ngày làm việc tiếp theo.

Tổng giám đốc VNGroup Vũ Văn Thành đã chia sẻ vài dòng tâm sự cá nhân nhưng đây cũng là suy nghĩ chung của tập thể VNGroup dành cho chuyến đi vừa rồi.

“Kết thúc hành trình Hạ Long – Cát Bà, VNGroup đã có một kỳ nghỉ nhiều cảm xúc , đặc biệt với chi nhánh Đà Nẵng lần đầu tiên chi nhánh Bắc tiến vì có nhiều bạn quê ở Gia Lai, Bình Định lần đầu tiên các bạn đến với Hạ Long . Kết thúc kỳ nghỉ của tình bằng hữu, anh em đã đồng hành gắn bó với VNGroup trong suốt thời gian vừa qua . Để có được ngày hôm nay , chúng tôi đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách để chung một mục tiêu cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung VNGroup ngày càng lớn mạnh . Như một quy luật tất cả đến với nhau bởi chữ Duyên, sống và làm việc với nhau bởi chữ Nhân. Thấm nhuần câu nói muốn đi xa thì phải có đồng đội vì vậy chúng tôi luôn vun đắp tình cảm đồng nghiệp trường tồn mãi mãi.”