VNGroup du lịch hè 2018: “làm hết sức – chơi hết mình”

Mùa hè mà không đi du lịch thì thật có lỗi. Với mong muốn tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên được nghỉ xả hơi, tạm tránh xa cái nắng Thủ đô cũng như khích lệ tinh thần làm việc, Ban lãnh đạo VNGroup quyết định tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát năm 2018, hứa hẹn một chuyến đi chơi “bùng nổ”.

Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên của VNGroup đã quyết định lựa chọn Hạ Long – Cát Bà trở thành điểm hẹn của toàn công ty trong 3 ngày 2 đêm (từ 05/8 – 07/8). Theo đó, lịch trình gồm:

  • Ngày 5/8: Di chuyển đến Hạ Long tham quan và khám phá Ha Long Dragon Park với 32 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới, phù hợp với mọi lứa tuổi từ thiếu nhi cho đến người trưởng thành. Nhưng nhớ chú ý giữ sức vì đến buổi tối, Gala Dinner được tổ chức cực kì hoành tráng và thú vị đó!
  • Ngày 6/8: Tham quan Vịnh Hạ Long, đến trưa di chuyển đến thị trấn Cát Bà để buổi chiều chơi Team Building tại bãi biển nhằm gắn kết mọi người với nhau, tạo cơ hội cho các phòng ban gặp gỡ giao lưu thấu hiểu nhau hơn để dễ dàng kết hợp tạo kết quả cao trong công việc sau này.
  • Ngày 7/8: Mọi người vui chơi tự do đến 11h30 trả phòng và trở về với Hà Nội, kết thúc chuyến tham quan mùa hè 2018.

Chỉ còn vài ngày nữa là Chuyến tham quan nghỉ mát sẽ bắt đầu, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng hứa hẹn một chuyến đi ngập tràn tiếng cười và đầy hứng khởi.