VNGroup Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10, công ty Cổ phần tập đoàn VNGroup đã tổ chức chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam với chủ đề: “Love you more – Phụ nữ là để yêu thương”. 

Chương trình có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo, Ban tổng giám đốc, trưởng các đơn vị, phòng, ban cùng toàn thể CBNV tập đoàn VNGroup trụ sở Hà Nội. 

Hòa chung không khí tươi vui nhân ngày đặc biệt của một nửa thế giới, chương trình chào mừng ngày 20/10 tại VNGroup diễn ra trong không gian ấm cúng với tiệc ngọt cùng nhiều phần nội dung ý nghĩa. 

Ông Đỗ Văn Nam – PCT HĐQT VNGroup thay mặt Ban lãnh đạo tập đoàn gửi những lời chúc mừng trân trọng và thắm thiết tới tập thể nữ CBNV của công ty.

Ông Đỗ Văn Nam thay mặt Ban lãnh đạo tập đoàn gửi những lời chúc mừng ngày 20/10

Trong khuôn khổ buổi lễ cũng đã diễn ra sự kiện chuyển giao vai trò và sứ mệnh của Ban chấp hành Công đoàn 2 nhiệm kỳ 2019 – 2022 và 2022 – 2025. Chị Nguyễn Thị Hiền đại diện cho BCH CĐ nhiệm kỳ 2019-2022 phát biểu cảm xúc và cả sự gửi gắm niềm tin vào sự năng nổ nhiệt tình của BCH CĐ nhiệm kỳ 2022-2025. Thay mặt BCH CĐ nhiệm kỳ mới, anh Khổng Duy Đức – PCT BCH CĐ nhiệm kỳ mới đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới tiền nhiệm.

Anh Khổng Duy Đức – PCT BCH CĐ nhiệm kỳ mới đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới tiền nhiệm

Xuyên suốt chương trình là nhiều hoạt động sôi nổi, tiêu biểu nhất là giây phút những món quà ngày 20/10 mà phái mạnh VNGroup tự tay chuẩn bị để dành tặng cho đồng nghiệp của mình; chắc chắn những khoảnh khắc này sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng tất cả các thành viên.

Những món quà nhỏ chứa đầy tình cảm của phái Nam công ty gửi đến chị em

Không khí vui vẻ và ấp cúng tại các chi nhánh VNG khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tại đầu cầu chi nhánh Đà Nẵng
Tại đầu cầu chi nhánh TP.HCM
VNGroup chi nhánh Hà Nội

Đại diện cho phái đẹp VNGroup, trưởng ban HCNS cũng đã có lời cảm ơn chân thành gửi tới BLĐ Công ty và Công đoàn.

Kết quả cuộc thi ảnh Love and More – Phụ nữ là để Yêu thương. Điều gây bất ngờ nhất là kết quả cuộc thi ảnh Love and More – Phụ nữ là để Yêu thương với lượng tương tác lớn là một minh chứng cho thấy các VNGrouper đã ứng dụng platform công nghệ vào hoạt động lan tỏa hình ảnh của bản thân cũng như góp phần truyền bá thông tin doanh nghiệp tới cộng đồng và xã hội.

Những cá nhân xuất sắc đạt giải cuộc thi ảnh Love you more – Phụ nữ là để Yêu thương

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin được chúc cho những đoá hoa của VNGroup mãi luôn tràn đầy sức sống và tỏa ngát hương.

Happy Vietnamese Women’s Day !!!

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng từ sự kiện: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

20 − five =