VNGroup chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VNGroup đã tổ chức buổi mít-tinh nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ văn phòng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta tôn vinh, thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với những người phụ nữ quan trọng của mình. Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày lễ đặc biệt này, VNGroup đã tổ chức buổi giao lưu đầm ấm, vui vẻ. Buổi lễ đầy ắp những nụ cười tươi vui, rạng rỡ của các chị em.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup đã thay mặt phái nam ba miền Bắc – Trung – Nam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ nhân viên của công ty: “Chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui vẻ, luôn là chỗ dựa, điểm tựa vững chắc trong cuộc sống và trong công việc của các anh em”.

Ông Vũ Văn Thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em

Với tinh thần cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, ông cũng sẻ chia những khó khăn, tổn thất nặng nề do thiên tai gây ra. “Buổi lễ kỉ niệm ngày 20/10 năm nay được tổ chức đơn giản, thay vào đó, chúng ta sẽ tham gia quyên góp, ủng hộ giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt bằng những hành động thiết thực”, ông cho hay.

Cuối chương trình, ông gửi tặng những món quà đầy ý nghĩa đến các nữ cán bộ nhân viên trong ngày đặc biệt này. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm khiến các chị em đều cảm thấy yêu đời, tự hào và ngập tràn hạnh phúc.

Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các chị em VNGroup

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Những khách hàng thân thiết của Tiktak cũng chung vui trong ngày đặc biệt này

Chi nhánh HCM cũng tổ chức hoạt động nhỏ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18 + seven =