VNGroup: Bùng nổ tinh thần “Don’t quit – Do it”

Nhân dịp sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, vừa qua, VNGroup đã tổ chức chương trình team building cho CBNV tại khu nghỉ dưỡng 5* Legacy Yên Tử – MGallery với mong muốn kết nối tập thể để các thành viên hiểu nhau hơn, đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết thông qua những hoạt động thể chất.

Với thông điệp “Don’t quit – Do it” xuyên suốt các hoạt động, các thành viên của VNGroup đã thể hiện ý chí quyết tâm không bao giờ từ bỏ, chẳng ngại thử thách, vững vàng tiến bước của mình. “Đừng lo lắng về chuyện thành bại. Cứ làm đi rồi quả ngọt cũng sẽ đến với bất kì ai” – đó là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm và nhắc nhở nhau dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Điều quan trọng nhất là mỗi người đều cố gắng hết sức mình, không vội nản chí. Chỉ cần không bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Nhưng có lẽ thành quả quý giá nhất “thu hoạch” được chính là mỗi người đều khám phá ra khả năng tiềm ẩn của chính mình, phá vỡ giới hạn của bản thân, sẵn sàng đương đầu với thách thức.

Ngay từ khi hé lộ những thông tin về chuyến đi, hành trình về với Yên Tử đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hào hứng từ các thành viên của công ty. Với chuyến đi này, các thành viên của VNGroup không chỉ khám phá thêm về cảnh đẹp, lịch sử của Việt Nam mà còn tạo sự gắn kết để hiểu nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để mỗi thành viên ngồi bên nhau lắng nghe tâm sự, sẻ chia câu chuyện, để gần nhau hơn và cuối cùng, để lại trong lòng mỗi người là những cảm xúc đong đầy, là những dư âm lắng đọng sau chuyến đi.

Những trò chơi team building không chỉ cho thấy sức mạnh đoàn kết của một tập thể mà trên hết, đó là khoảng thời gian để các thành viên có thể gạt bỏ những vướng bận ngoài kia để vui chơi hết mình. Ai ai cũng nhiệt tình tham gia và cố gắng cùng đồng đội giành chiến thắng trong các trò chơi.

Đằng sau những thử thách team building là những ánh mắt nụ cười, những cái siết tay quyết tâm cùng nhau vượt qua thử thách.

Nhờ những chuyến đi như vậy, các thành viên hoàn toàn được thả lỏng, tận hưởng những giây phút vui vẻ bên đồng nghiệp, người thân và gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng. Tin chắc rằng với những hoạt động team building như thế này, tập thể VNGroup sẽ sát cánh bên nhau, sẽ vượt qua những thử thách, sẽ hiểu nhau hơn, đoàn kết với nhau hơn để từ đó kết hợp thật tốt với nhau trong công việc của mình.

Tổ chức tham quan, nghỉ mát cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty và Ban chấp hành Công đoàn luôn chú trọng. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của người lao động mà còn cho thấy nét đẹp văn hóa doanh nghiệp kể từ khi thành lập, đặc biệt trong bối cảnh nhiều đơn vị vẫn đang phải thực hiện các giải pháp cấp bách để đối phó với những hậu quả khó khăn về mặt kinh tế do dịch Covid-19 gây ra.

Cũng trong chuyến đi lần này, Ban lãnh đạo đã đưa ra định hướng, mục tiêu và phương hướng triển khai nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm. Mong rằng tất cả các CBNV luôn cố gắng nỗ lực, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, từ đó, đưa thương hiệu VNGroup ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong hoạt động team building:

Tất cả thành viên đều vui vẻ và hòa mình nhiệt tình hết mình tham gia các trò chơi 

Ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup chia sẻ về hoạt động team building lần này

Cũng trong đêm gala, những giải thưởng đã được trao tặng các đội tham gia hoạt động team building buổi chiều

Bầu không khí càng “nóng” dần lên khi bắt đầu phần gameshow

Chuyến đi đã khép lại bằng những giờ phút vui vẻ, những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của mỗi thành viên