VNGroup 16 năm – Trăng tròn tỏa sáng

Với chủ đề “16 năm – Trăng tròn tỏa sáng”, tối ngày 2/11, Công ty CP Tập đoàn VNGroup đã long trọng tổ chức kỷ niệm 16 năm thành lập. Đây cũng là dịp để VNGroup bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới Quý đối tác, khách hàng và cảm ơn các thế hệ cán bộ nhân viên – những người đã đồng hành cùng VNGroup trong suốt chặng đường vừa qua.

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thử thách đến nay VNGroup đã từng bước trưởng thành và phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và phân phối bất động sản, cùng hệ sinh thái các dịch vụ khép kín với các dịch vụ Truyền thông, Thẩm định giá, Kế toán, Tư vấn luật… Với sự chung lưng đấu cật, luôn luôn nỗ lực, sát cánh bên nhau, góp chung bàn tay và khối óc của tập thể ban lãnh đạo VNGroup và toàn thể cán bộ nhân viên, VNGroup đã triển khai thành công các dự án bất động sản tại Đà Nẵng, Hội An, Mũi Né…; thành lập thêm một số công ty thành viên để phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh của Tập đoàn. Đây chính là dấu mốc đánh dấu thành tựu, phát triển trong 1 năm vừa qua (3/11/2018 – 3/11/2019) của VNGroup.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được đội ngũ Truyền thông Tập đoàn ghi lại tại buổi Lễ kỉ niệm 16 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup:

Tiết mục múa hát “Ngôi nhà VNGroup” mở đầu chương trình với lời ca tiếng hát vô cùng vui tươi do tập thể CBNV Tập đoàn thể hiện là món quà đầu tiên gửi tới Công ty thân yêu tròn 16 tuổi.

Chủ tịch hội đồng quản trị – Ông Vũ Văn Thành hiện diện trên sâu khấu và có những lời chia sẻ tới toàn thể quý vị đại biểu, những người bạn lớn, những đối tác, khách hàng và đặc biệt với những thành viên của đại gia đình VNGroup.

Các chi nhánh và đơn vị thành viên của VNGroup gửi tặng những đóa hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật Tập đoàn tròn 16 tuổi.

Bên cạnh những đóa hoa tươi thắm, các chi nhánh, đơn vị và các công ty thành viên của VNGroup còn mang tới chương trình những tiết mục văn nghệ dự thi chào mừng “VNGroup – 16 năm – Trăng tròn tỏa sáng” vô cùng sôi nổi và
hấp dẫn.

Mở màn là tiết mục vô cùng sôi động đến từ VNBranding & Tiktak với ca khúc mang tên “Mãi yêu VNGroup” được viết lời dựa trên nền 1 ca khúc nổi tiếng của ca sỹ Mỹ Tâm.

Tiết mục dự thi đến từ chi nhánh Đà Nẵng với ca khúc “CUNG ĐÀN MÙA XUÂN” – nhạc: Cao Việt Bách, lời: phỏng thơ Lưu Trọng Lư.

Tiểu phẩm kịch được thể hiện bởi CBNV phòng Tài chính Kế toán mang tựa đề “Làm giàu không khó”

Bài hát mang tên “VÌ ANH VÌ AI” là tiết mục dự thi đến từ Công ty GLand thuộc tập đoàn VNGroup

Tiết mục múa hát với tựa đề “BÈO DẠT MÂY TRÔI” đến từ phòng Hành chính nhân sự

Ca khúc mang tên “CÁM ƠN TÌNH YÊU” là tiết mục biểu diễn đến từ Chi nhánh Sài Gòn

Tiết mục tập thể vô cùng sôi động mang tên “ VIỆT NAM ƠI” đến từ Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực, để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất xem đâu là đội có thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Và kết quả chung cuộc của cuộc thi Tài năng VNGroup chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Tập đoàn như sau:

  • Một giải Nhất thuộc về tiết mục biểu diễn của VNBranding & Tiktak
  • Một giải Nhì thuộc về tiết mục biểu diễn của Chi nhánh Sài Gòn
  • Hai giải Ba thuộc về phòng Hành chính nhân sự và Thẩm định giá (VNG Value)
  • Ba giải Khuyến khích thuộc về phòng Tài chính kế toán, Chi nhánh Đà Nẵng và Gland.

Sau các món quà bất ngờ và ý nghĩa dành tặng VNGroup là khoảnh khắc ghi dấu 16 năm VNGroup – Trăng tròn tỏa sáng với Ban lãnh đạo, đại diện các chi nhánh và các công ty thành viên của VNGroup và khách mời cùng lên sân khấu cắt bánh sinh nhật và nâng ly khai tiệc:

Trong đêm tiệc kỉ niệm 16 năm thành lập VNGroup còn diễn ra chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” vô cùng hồi hộp và hấp dẫn tìm ra các chủ nhân may mắn trúng các giải thưởng trị giá và ý nghĩa mà Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn với 5 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất. Dưới đây là hình ảnh chủ nhân của các giải thưởng trên:

Các chủ nhân may mắn dành được các giải thưởng của chương trình “Bốc thắm may mắn”

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Tập đoàn VNGroup:

Khung cảnh khu vực sảnh check-in tại sự kiện kỉ niệm 16 năm thành lập VNGroup