VNG Việt Nam phân phối Siêu Tổ hợp du lịch, giải trí bậc nhất Đông Nam Á – Cocobay

Với mong muốn mang đến một hơi thở mới cho du lịch Việt Nam, Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á“Cocobay”đang được Tập đoàn Empire triển khai tại Đà Nẵng. Đặc biệt, một phần của Siêu tổ hợp này, dự án Coco Ocean Resort được Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam phân phối.

Cocobay có gì hấp dẫn?

Sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, Cocobay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí. Không những thế, độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam, phía trước bãi biển dài 600m, phía sau là dòng sông Cổ Cò và sông Cổ Cò, Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ, đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng.

Với vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng – Hội An, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.

Cocobay sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” theo thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí

Cocobay sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” theo thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí – – http://cocobays.vn/

Được biết, chủ đầu tư định hướng phát triển Cocobay là một tuyệt tác du lịch giải trí đẳng cấp, cung cấp nhiều giải pháp du lịch và giải trí quy mô lớn, đồng bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dự án có hàng trăm các hạng mục giải trí tiện ích cao cấp, đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi như Phố đi bộ dài nhất Việt Nam, Sân khấu ngoài trời hiện đại, hoành tráng bậc nhất; Nhà hát, Nhạc nước laser, công viên trải nghiệm, Không gian nghệ thuật triển lãm; Các khu vui chơi giải trí; Nhà hàng; mua sắm; ẩm thực; Condotel Resort…

Theo nhiều nhà chuyên môn nhìn nhận, Cocobay Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ trở thành thiên đường giải trí bậc nhất khu vực. Cái tên Cocobay sẽ là một thương hiệu giải trí đình đám gắn liền với thương hiệu du lịch quốc gia khi nhắc đến Việt Nam, giống như thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), khu phức hợp nổi tiếng Sentosa (Singarpore) hay Pattaya (Thái Lan)…

Cocobay Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ trở thành thiên đường giải trí bậc nhất khu vực

Cocobay Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ trở thành thiên đường giải trí bậc nhất khu vực – – http://cocobays.vn/

VNG Việt Nam là một trong những đơn vị phân phối chiến lược

VNG Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, giải trí tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường Đà Nẵng. Với lợi thế vượt trội đó, Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam được chủ đầu tư Tập đoàn Empire tin tưởng chọn lựa là một trong những đối tác chiến lược, phân phối dự án Coco Ocean Resort thuộc Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng.

giay chung nhan

Giấy chứng nhận VNG là Đại lý chiến lược phân phối  Bất Động Sản tại Tổ Hợp Du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng

Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường bất động sản và 5 năm gắn bó với thị trường BĐS Đà Nẵng – Hội An, từ lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam đều hiểu rõ quy hoạch, tiềm năng và xu hướng phát triển vùng đất này cũng như tâm lý, đối tượng khách hàng, các nhà đầu tư.

Thực tế, thành công của VNG Việt Nam tại Đà Nẵng Hội An đã được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng ghi nhận qua rất nhiều dự án tầm cỡ như FPT City Đà Nẵng, Cẩm An – Hội An, Furama…

Hơn nữa, tại Đà Nẵng, VNG Việt Nam cũng có chi nhánh đặt tại Khách Sạn One Opera Hotel, số 115 Nguyễn Văn Linh. Địa điểm rất thuận tiện để hỗ trợ cho các đối tác cũng như khách hàng trong việc tìm hiểu thị trường Đà Nẵng, thăm quan dự án.

Ngày 15/5/2016 vừa qua, VNG Việt Nam đã tổ chức “Lễ xuất quân Cocobay” mang chủ đề “Vươn ra biển lớn – Thống lĩnh đại dương”, khởi động hoạt động phân phối chính thức dự án Coco Ocean Resort thuộc Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Đông Nam Á ra thị trường.

le xuat quan

Tổng giám đốc Vũ Văn Thành chụp hình lưu niệm cùng các trưởng nhóm kinh doanh tại buổi xuất quân Cocobay Ocean Resort – Thống lĩnh đại dương xanh

Đăng ký nhận thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ

Đại lý phân phối chính thức dự án Coco Ocean Resort

Hotline: 096 310 6969  –  090 217 1569

Website: Cocobays.vn

Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện VNG Việt Nam tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 8, phòng 803B Khách Sạn One Opera Hotel, số 115 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 × 2 =