VNG Value vinh dự nhận Cup vàng của Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA)

Sáng ngày 9/6/2023, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) đã vinh dự nhận Cup vàng của Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA). Chiếc Cup vừa là phần thưởng danh giá, vừa là sự ghi nhận cho những đóng góp của VNG Value trong ngành thẩm định giá tại Việt Nam. 

Lễ trao cup được diễn ra trong khuôn khổ Đại hội Hội Thẩm định giá Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ (2023-2027) của VVA tại Hà Nội, có sự tham dự của các lãnh đạo tài chính, các sở ban ngành và hơn hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá (TĐG). 

Cũng trong buổi lễ, VVA đã vinh danh Top 20 doanh nghiệp thẩm định giá xuất sắc năm 2022, trong đó có VNG Value. 

VNG Value nhận danh hiệu “Top 20 doanh nghiệp thẩm định giá xuất sắc năm 2022” và Cup vàng của Hội Thẩm định giá Việt Nam

Ông Nguyễn Tiến Thoả – Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam nhận định, trong quá trình hành nghề những năm qua, đại đa số các thẩm định viên, các doanh nghiệp TĐG đều tuân thủ đúng những quy tắc, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Kết quả chấm điểm chất lượng TĐG sau kiểm tra đối với các doanh nghiệp TĐG của Bộ Tài chính hàng năm đã chứng minh điều đó.

“Kết quả chấm điểm xếp hạng doanh nghiệp TĐG từ 1/1/2018 đến 31/3/2020 của Bộ Tài chính công bố đối với 193 công ty thì có 184 công ty đạt từ 50/100 điểm trở lên, trong đó số công ty có điểm chấm từ 60 đến 80 điểm đạt 72%”, ông Nguyễn Tiến Thoả cho biết thêm.

Bà Nguyễn Thanh Lịch (Phó Chủ tịch VNGroup), đại diện VNG Value lên nhận Cup vàng chia sẻ: “VNG Value rất vinh dự khi được xướng tên trong danh sách 20 đơn vị thẩm định giá được trao tặng cup vàng 2022 trong số 400 doanh nghiệp thẩm định giá đang hoạt động của toàn quốc. Thành tích này không chỉ ghi nhận riêng cho 2022 mà cả một quá trình nỗ lực của tất cả CBCNV công ty và chi nhánh. Nhân đây, tôi xin phép đại diện cho Ban lãnh đạo của Tập đoàn và VNG Value gửi lời cảm ơn tới tất cả anh chị em đã nỗ lực đồng hành cùng Value. Mong các bạn thẩm định viên, chuyên gia TĐG luôn hết mình, tậm tâm và say mê với nghề”. 

Tập thể CBNV VNG Value vui mừng và tự hào nhận Cup vàng

Theo bà Lịch, thẩm định giá là một nghề nghiệp đặc thù, đòi hỏi sự kiên trì và kiến thức chuyên môn rộng. Thành tích VNG Value có được của ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực, nhiệt thành và tấm lòng của các thế hệ CBNV trong 12 năm qua. Cúp vàng hôm nay là một minh chứng và sự ghi nhận mạnh về chuyên môn, năng lực của cả tập thể VNG Value. 

Nhắc đến Cup vàng và giải thưởng danh giá mà VVA đã trao cho VNG Value, bà Đinh Thị Hà (Giám đốc VNG Value Hà Nội) tự hào nói: “Sự ghi nhận và đánh giá của Hội đã cho thấy năng lực cũng như những đóng góp của VNG Value trong lĩnh vực TĐG nói chung và là thành tựu của VNGroup nói riêng. Thực sự rất vinh dự và tự hào”. Bà Hà cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị thành viên, CBNV trong VNGroup đã gửi lời chúc mừng. 

“Đây là một trong những động lực để VNG Value cố gắng để hoàn thiện mình, đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng trong ngoài nước, tiến tới mục tiêu đúng như định hướng Ban lãnh đạo đề ra” – bà Hà nói.

Thành tích của VNG Value
Năm 2020: Đón nhận bằng khen của Bộ tài chính do “Có đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 – 2019”.VNG Value được mời tham gia Ban dự thảo Luật sửa đổi thẩm định giá 2022 – 2023 Năm 2023: Top 20 doanh nghiệp TĐG xuất sắc 2022 – theo đánh giá của Hội Thẩm định giá Việt Nam. 

VVA – Hội Thẩm định giá Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp uy tín, được thành lập năm 2005 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Từ đó đến nay, VVA hoạt động tích cực, trở thành cánh tay nối dài của Bộ Tài chính, của cơ quan quản lý Nhà nước về thẩm định giá, đồng thời giữ vai trò cầu nối giữa hoạt động của doanh nghiệp thẩm định giá, hội viên hội thẩm định giá với cơ quan quản lý Nhà nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

7 − 1 =