VNG Value vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Tài chính

Ngay trong sáng nay (23/4) – ngày làm việc đầu tiên sau khi giãn cách xã hội, cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Tài Chính.

Trong gần 3 tháng vừa qua, không ít doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động kinh doanh do dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp. Môi trường kinh doanh đình trệ khiến nhiều doanh nghiệp loay hoay trong việc duy trì hoạt động cũng như cố gắng không lâm vào tình trạng phá sản. Tuy nhiên, trái với không khí chung đó, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) vẫn liên tiếp đón nhận tin vui về thành tích, đặc biệt là Bằng khen của Bộ Tài Chính do “Có đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 – 2019”. Đây là sự ghi nhận của các Cơ quan Nhà nước cho nỗ lực không ngừng nghỉ của VNG Value trong công cuộc phát triển ngành Thẩm Định Giá tại Việt Nam nói chung, cũng như thể hiện sự khích lệ, động viên đối với việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và chuyên môn của công ty nói riêng.

Là thành viên của Công ty Cổ phần tập đoàn VNGroup (VNGroup), được thành lập từ năm 2010, với sự hỗ trợ từ Tập đoàn VNGroup cũng như nỗ lực không mệt mỏi của từng cá nhân trong công ty, VNG Value đã và đang dần trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường trong lĩnh vực Thẩm định giá. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: Thẩm định dự án đầu tư, Thẩm định giá tài sản tài chính, Thẩm định bất động sản, Thẩm định động sản, Thẩm định tài sản vô hình, Thẩm định giá trị doanh nghiệp, Thẩm định khoản nợ… Với cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như kiến thức chuyên môn, VNG Value đang càng ngày khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường, là đối tác tin cậy của các ngân hàng tên tuổi cũng như các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước.

Ban giám đốc cùng cán bộ nhân viên VNG Value nhận chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng.

Trong thời gian giãn cách xã hội, với phương châm “Khẳng định niềm tin – Tạo lập giá trị”, tập thể cán bộ nhân viên VNG Value vẫn không ngừng làm việc, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo tiến độ công việc với các khách hàng. Bà Trần Thị Hằng – Giám đốc điều hành công ty VNG Value cho biết: “Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ về việc thực hiện giãn cách xã hội, tuy nhiên là đơn vị hỗ trợ sát sườn cho khối các ngân hàng nên chúng tôi vẫn phải duy trì làm việc với năng suất tối đa. Để đảm bảo khối lượng công việc được tiến hành xuyên suốt, không gián đoạn, chúng tôi phân công để đảm bảo luôn có tối thiểu 50% cán bộ làm việc tại văn phòng – số còn lại làm việc online tại nhà. Đối với các CBNV làm việc tại văn phòng, chúng tôi luôn áp dụng đúng mọi hướng dẫn của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho mọi nhân viên công ty.”

Chia sẻ thêm về thành tích nhận được bằng khen của Bộ Tài Chính, bà Hằng xúc động trao đổi: “Sự ghi nhận của các Cơ quan Nhà nước đã tạo tinh thần vô cùng phấn khởi trong đội ngũ cán bộ nhân viên VNG Value, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn chung này. Chắc chắn với nguồn động lực lớn này, VNG Value sẽ tiếp tục tận tâm tạo ra những giá trị và lợi ích thiết thực cho các khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.”

Không khí làm việc sôi nổi, tập trung của cán bộ nhân viên VNG Value ngay trong ngày đầu đi làm sau giãn cách xã hội.

Để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của công ty trong suốt thời gian qua, Tập đoàn VNGroup đã Quyết định trao bằng khen và phần thưởng động viên đối với Tập thể VNG Value, hi vọng VNG Value tiếp tục phát triển là đơn vị Thẩm định giá uy tín tại thị trường Việt Nam, cũng như duy trì thành tích là đơn vị thành viên có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất của Tập đoàn VNGroup. Với tinh thần làm việc hăng say và nỗ lực của toàn bộ tập thể VNG Value ngay trong giai đoạn khó khăn, chắc chắn giai đoạn tới sẽ là tiền đề cho một chu kỳ kinh doanh “Hậu COVID” nhiều thành công và bứt phá ngoạn mục hơn nữa của Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam.