VNG và FPT tiếp tục hợp tác triển khai dự án tại Đà Nẵng

Ngày 12/7, tại Đà Nẵng, Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) đã làm việc với Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) về kế hoạch tiếp tục triển khai sản phẩm dự án Khu Đô thị Công nghệ FPT City Đà Nẵng ra thị trường.

Untitled-7

Đại diện VNG Việt Nam và chủ đầu tư dự án FPT họp bàn phương hướng triển khai dự án

Tại buổi làm việc, hai bên VNG Land và FPT City Đà Nẵng đã đi đến những thống nhất trong kế hoạch truyền thông, phân phối, phát triển dự án cũng như các vấn đề về thủ tục, pháp lý và sự ràng buộc giữa các bên liên quan. Dự kiến, dự án Khu Đô thị Công nghệ FPT City Đà Nẵng sẽ tiếp tục ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư vào khoảng trung tuần tháng 9/2016 tới, hứa hẹn nhiều sản phẩm độc đáo cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Untitled-2

Untitled-5

Hình ảnh thực tổng quan, con đường đi vào dự án FPT City Đà Nẵng

Nằm kế bên dòng sông Cổ Cò về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng, thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, FPT City Đà Nẵng do Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 hecta.  Dự án được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung trên cơ sở phát huy thế mạnh của Tập đoàn FPT trong lĩnh vực công nghệ và tầm nhìn dài hạn về phát triển đô thị bền vững.

FPT City Đà Nẵng là khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý.

Untitled-1

Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố xanh Đà Nẵng sẽ không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt với khu phức hợp FPT Complex, nơi làm việc của 10.000 kỹ sư CNTT phần mềm dự kiến tháng 04/2016 đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với 3200 chỗ làm việc sẽ là một trong các điểm nhấn của dự án.

Untitled-9

Chủ đầu tư và đơn vị phân phối chụp hình lưu niệm tại tòa nhà FPT Complex

VNG Land là đơn vị phân phối chính thức của dự án FPT City Đà Nẵng từ quý III/2015 đến nay. VNG Land là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhất là khu vực Đà Nẵng – Hội An nói riêng, miền Trung Việt Nam nói riêng. Thành công của VNG Việt Nam tại Đà Nẵng Hội An đã được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng ghi nhận qua nhiều dự án tầm cỡ.

Nguyên Hà