VNG THẮNG LỚN TRONG NGÀY MỞ BÁN DỰ ÁN FPT CITY TẠI HÀ NỘI

(DĐDN) – Đại diện đơn vị phân phối VNG vừa cho biết, doanh nghiệp này đạt doanh thu khoảng 100 tỷ đồng ngay trong hội thảo “Chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng – dự án FPT City” được tổ chức mới đây tại Hà Nội.

1

Buổi lễ mở bán hút đến 500 khách hàng tham dự

Ông Bùi Thiện Cảnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng cho biết, đây là dự án lớn mang tính chiến lược và tầm nhìn dài hạn của Tập đoàn công nghệ FPT. Được đầu tư xây dựng với số vốn 1 tỷ USD, tổng diện tích đạt 181.6ha, do SOM quy hoạch tổng thể và Cicada là đơn vị thiết kế cảnh quan. “Xanh – Thông minh” là điểm nhấn nổi bật của dự án này bên cạnh tiện ích khu đô thị hiện đại có hệ thống hạ tầng đồng bộ.
Được coi là điểm sáng của thị trường bất động sản miền Trung, FPT City Đà Nẵng sở hữu một vị trí chiến lược phía Nam thành phố Đà Nẵng, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố 10 phút xe hơi; gần kề các tiện ích 5 sao như: Các resort ven biển, sân golf The Dunes, sân golf Montgomerie Links, Ocean Villas, Furama Villas… trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa hiện đại của thành phố và hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác.

4

Tòa nhà FPT Complex tại Đà Nẵng

Tập đoàn FPT đang thực hiện di chuyển hơn 3.000 kỹ sư công nghệ về làm việc tại tòa nhà FPT Complex tại dự án. Điều này tạo nên một môi trường sống tuyệt vời khi cộng đồng xung quanh là những tri thức trẻ.
Theo ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNG Group, hiện mức giá ưu đãi của đơn vị phân phối và chủ đầu tư cho mỗi căn nhà phố hoàn thiện từ 1,6 tỷ đồng/căn. Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu đến 7% và chuyến du lịch dành tặng chuyến du lịch bốn ngày ba đêm tại Đà Nẵng. Riêng với khách hàng mua sản phẩm nhà liền kề, biệt thự sẽ được tặng 1-3 chỉ vàng trong ngày mở bán

Nguồn: Theo báo diễn đàn doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 × 4 =