VNG Media – 8 năm một chặng đường

Ngày 29/9/2016, VNG Media bước sang tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc, cùng vô vàn lời chúc mừng của đối tác, bạn bè và các đơn vị thành viên trong hệ thống VNG Group.

Trải qua 08 năm xây dựng và trưởng thành (29/09/2008 – 29/09/2016), vượt qua bao nhiêu thăng trầm, Công ty CP Truyền thông VNG Việt Nam (VNG Media) đã không ngừng phát triển để khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình; mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực, hiệu quả và lợi ích lớn nhất.

Untitled-1

VNG Media có tiền thân là Công ty Truyền thông JOS, được thành lập ngày 29/09/2008. Những ngày đầu phát triển với rất nhiều khó khăn và hạn chế. Nhân lực ít và chất lượng còn hạn chế. Nhiều khi, bản thân người lãnh đạo, Giám đốc công ty ông Phan Văn Dương phải kiêm luôn một số công việc của nhân viên.

Năm 2012, có thể nói là một dấu mốc quan trọng làm lên sự thay đổi vượt bậc của VNG Media ngày hôm nay. JOS được sáp nhập, trở thành một thành viên của hệ thống VNG Group. Cũng từ đây, công ty từng bước thay da đổi thịt, ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Sự lớn lên của VNG Media không chỉ có tâm huyết của vị Giám đốc Phan Văn Dương mà còn nhờ những dẫn dắt, định hướng sáng suốt của Ban lãnh đạo hệ thống VNG Group và lòng ưu ái của TGĐ Vũ Văn Thành.

Sau nhiều thăng trầm, VNG Media đã xác định phải trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông và Marketing về Bất động sản. Theo đó, mọi bộ phận đã được quy hoạch, phân định rõ ràng về chuyên môn, nghiệp vụ, hướng tới sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Đội ngũ nhân viên cũng đã được phát triển, đào tạo cả về chất và lượng.

Mặt khác, trong quá trình hoạt động của mình VNG Media cũng không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để chăm sóc và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. VNG Media đã và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng đối tác.

Untitled-2

Bữa tiệc sinh nhật ấm áp của gia đình VNG Media 

Tại buổi lễ sinh nhật, TGĐ VNG Group Vũ Văn Thành đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho VNG Media, với mong muốn trong tương lai Công ty Truyền thông sẽ tiếp tục có những bước đi vững chắc hơn, tiến xa hơn trên thị trường.

Trong không khí hân hoan, vui mừng ấy, tất cả cùng nâng ly chúc mừng VNG Media tròn 8 tuổi và chúc cho tất cả các thành viên trong gia đình truyền thông sẽ luôn gắn kết, nỗ lực không ngừng để cùng nhau phát triển, đưa VNG Media đến một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × three =