VNG Land trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Đất Quảng

Sáng ngày 18/11, tại Hà Nội, Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) và Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, VNG Land sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền các dự án bất động sản của Đất Quảng.

1

Hoạt động này nằm trong chiến lược phát triển của VNG Land cũng như Tập đoàn Đất Quảng, là mang đến cho người mua nhà những sản phẩm tốt, chất lượng nhất.

Theo đại diện của VNG Land, sau lễ ký kết này, trong thời gian tới đơn vị sẽ cùng với chủ đầu tư Đất Quảng đưa ra thị trường các sản phẩm Bất động sản Khu dân cư phố chợ Điện Ngọc – Ngọc Việt City (ĐTM Điện Nam Điện Ngọc GĐ II, tỉnh Quảng Nam).

Ngọc Việt City là sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn về kỹ thuật, mỹ thuật công trình. Chỉ từ khoảng 300 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 nền đất với hạ tầng pháp lý đầy đủ. Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng và các hạng mục khác đang được tiếp tục triển khai.

VNG Land là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, đặc biệt có duyên với thị trường Miền Trung: Quảng Nam – Đà Nẵng. Thành công của VNG Land tại mảnh đất Miền Trung đã được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng ghi nhận qua nhiều dự án tầm cỡ như: Cocobay, Cẩm An – Hội An…

Mặt khác, tại Miền Trung VNG Land có chi nhánh đặt tại 173 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Địa điểm rất thuận tiện để hỗ trợ cho các đối tác cũng như khách hàng trong việc tìm hiểu thị trường, tham quan dự án.

2

Ngoài ra, VNG Land còn các đơn vị thành viên trong cùng hệ thống hỗ trợ thúc đẩy phát triển như: Công ty Truyền thông VNG Việt Nam; Công ty Thẩm định giá VNG Việt Nam; Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam… Đây cũng là lợi thế của VNG Việt Nam có thể giúp đỡ, phục vụ tối đa, nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng, đối tác trong hoạt động bất động sản nói riêng, và các lĩnh vực khác nói chung.

Đất Quảng là một tập đoàn, một chủ đầu tư uy tín có nhiều công trình tại Quảng Nam. Trong quá trình hoạt động của mình, Đất Quảng luôn đề cao giá trị cốt lõi nhằm hướng đến giá trị cuộc sống đích thực cho người dân. Theo đó, với mỗi dự án của mình Đất Quảng luôn thực hiện đầu tư xây dựng đồng thời, đồng bộ các công trình hạng mục kết cấu hạ tầng đô thị. Đặc biệt là các công trình giao thông chính của Đô thị, cũng như các công trình tiện ích cộng đồng, cây xanh cảnh quan, công trình xã hội trong khu đô thị. Hơn thế vừa làm vừa kiện toàn hồ sơ thủ tục theo quy định đảm bảo quyền lợi tối đa của người mua nhà.

Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land

Tầng 5, tòa Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Website: http://vnggroup.com.vn/

Hotline: 0963 10 69 69 – 0975 896 799

 Nguyên Hà ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

fourteen + 3 =