VNG Land tổ chức lễ mở bán những căn cuối cùng Cocobay Đà Nẵng

Ngày 02/11, Ban kinh doanh số 01 Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) đã tổ chức sự kiện “Chớp thời cơ cuối cùng sở hữu 12 suất ngoại giao đẹp nhất Cocobay Đà Nẵng”. Chương trình đã diễn ra thành công và thu hút nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm đến tham dự.

Siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng với vị trí tọa sơn hướng thủy, nằm ngay trục chính giao thông TP Đà Nẵng và Hội An, sự kết tinh độc đáo của phong cách du lịch nghỉ dưỡng thế giới, dự án trở thành một loại hình du lịch giải trí mới được nhà đầu tư săn lùng ngay từ khi ra mắt những sản phẩm đầu tiên.

Tại sự kiện, các chuyên viên kinh doanh đã tư vấn cho khách hàng về cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào sản phẩm của Cocobay Đà Nẵng. Đối với những khách hàng đang phân vân, hay bỏ lỡ những căn trước đó của dự án thì sự kiện mang đến cơ hội cuối cùng sở hữu những căn còn lại đẹp nhất tại Siêu tổ hợp.

Cũng tại chương trình, VNG Land đã giới thiệu 1 cơ hội đầu tư hấp dẫn khác là Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng Central Coast Đà Nẵng tiêu chuẩn 5 sao. Nhiều phần quà giá trị đã được trao đến tay khách hàng đặt cọc mua căn hộ ngay tại sự kiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

1

4

5

6

3

2

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 + 4 =