VNG Land tiếp tục được chọn là đơn vị phân phối chính thức FPT City

Chiều ngày 17/10/2016, tại Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) đã diễn ra buổi đào tạo dự án FPT City. Theo đó, VNG Land tiếp tục được chọn là đơn vị phân phối chính thức dự án FPT City – Đô thị xanh thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Tại buổi đào tạo, đại diện chủ đầu tư  ông Trần Anh Quốc Cường – GĐ Kinh doanh FPT City đã có những trao đổi, cập nhật thông tin về dự án. Cụ thể, FPT City – Một thành phố xanh thông minh không đơn thuần chỉ là công viên, cây xanh, hồ nước được kiến tạo theo tiêu chuẩn quy hoạch, mà đó còn là những công trình, hạng mục được thiết kế thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và hệ thống xử lý nước thải thông minh…

Cũng tại chương trình, ông Trần Đức Hiền – Giám đốc ban kinh doanh VNG Land  đã chia sẻ thêm những cảm nhận của mình khi trực tiếp đến thăm FPT City,  thấy được dự án đang từng bước thay đổi, hoàn thiện, thấy được sự tận tâm của chủ đầu tư với từng chi tiết được chăm chút rất tỉ mỉ.

“Cây xanh đã được trồng; Hệ thống cơ sở hạ tầng ngầm điện nước đã được hoàn thiện; Các phân khu, hạng mục được quy hoạch bài bản; 3.000 kỹ sư công nghệ đã về làm việc tại tòa nhà trung tâm FPT Complex; Những căn hộ thông minh đầu tiên Flat Nano cũng đã sẵn sàng để đón cư dân về sinh sống… Hơn nữa, chuỗi nhà hàng, nhà phố, shophouse cũng đã đang dần thành hình, hướng tới một môi trường sống hoàn hảo”.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

111

444

Anh Trần Anh Quốc Cường – đại diện chủ đầu tư chia sẻ vềđô thị xanh FPT City 

222

Buổi đào tạo giúp nhân viên kinh doanh có thêm thông tin và định hướng trong tìm kiếm khách hàng

333

Anh Trần Đức Hiền – Giám đốc ban kinh doanh cũng chia sẻ về cảm nhận khi trực tiếp đến thăm FPT City

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × 1 =