VNG Land tạo dấu ấn trong hội thảo Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2

Trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild 2015 – Lần 2 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, VNG Land đã tham dự Hội thảo “Sản phẩm mới – Công nghệ tân tiến, thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển” vào ngày 12/11/2015.

Hoi thao vietbuild 2015

Hội thảo do Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild chủ trì. Ban chủ tọa điều hành buổi hội thảo gồm các thành viên: Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Xây Dựng, Trưởng Ban tổ chức; Ông Tống Văn Nga – Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, TS. Nguyễn Quang Cung – Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và ông Nguyễn Ngọc Quang – Giám đốc Trung tâm thông tin Bộ xây dựng . Bên cạnh đó, hội thảo có sự tham gia đông đảo của các vị khách mời và đại diện các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất.

Hoi thao vietbuild 2015 1

Ban chủ tọa điều hành buổi hội thảo “Sản phẩm mới – Công nghệ tiên tiến, thân thiện môi tường của ngành xây dựng – Bất động sản trong hội nhập & phát triển”

Tham dự hội thảo, VNG Land đã giới thiệu đến các vị đại biểu và các khách mời sơ lược về Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam cũng như những dự án mà đơn vị đang độc quyền phân phối: Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An; khu đô thị mới V- Green City Phố Nối; Furama Villas Đà Nẵng, khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng.

Hoi thao vietbuild 2015 2

Ông Nguyễn Văn Cường – Đại diện cho VNG Land thuyết trình tại hội thảo

Là doanh nghiệp duy nhất trong hội thảo giới thiệu về dự án bất động sản, VNG Land đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ ban chủ tọa, các vị đại biểu và khách mời trong hội thảo.

Hoi thao vietbuild 2015 4

TS Nguyễn Quang Cung – Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam đánh giá cao về việc khai thác mô hình home-stay tại dự án Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An của VNG Land

Sau khi bài thuyết trình kết thúc đã rất nhiều câu hỏi được đặt ra và ấn tượng nhất phải kể đến câu hỏi “Tại sao công ty các bạn có trụ sở đặt tại Hà Nội mà lại tập trung đầu tư định hướng phát triển các dự án ở tỉnh?” đến từ một vị khách mời tại hội thảo. Điều này đã được chính ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Land giải đáp: “ VNG Land tập trung vào khai thác bất động sản ở tỉnh vì tại đây vẫn còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển cũng như về chính sách giá cả sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng mà VNG Land hướng tới là những người có thu nhập thấp thực sự có nhu cầu về nhà ở, đất ở.”

Hoi thao Vietbuild 2015 5

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Land giải đáp thắc mắc của khách mời tham dự hội thảo

Đối với VNG Land nói riêng và các doanh nghiệp tham dự nói chung, hội thảo tại Vietbuild Hà Nội 2015 – lần 2 chính là nơi giới thiệu sản phẩm hiệu quả, đặc biệt là những sản phẩm tạo nên dấu ấn thương hiệu đậm nét. Do đó, đây chính là điều kiện tốt để VNG Land đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư cùng có lợi không chỉ đối với VNG Land mà đối với các đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNG Land .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eight + 8 =