VNG Land chuẩn bị tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 lần 2 có chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng” diễn ra từ ngày 11- 15/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ – Hà Nội.

Đây là một sự kiện có quy mô và tầm vóc đặc biệt đối với lĩnh vực xây dựng nói chung, lĩnh vực bất động sản nói riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác và người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội, sân chơi bổ ích để các doanh nghiệp xúc tiến về thương mại và tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư.

Trong đó VNG Land vinh dự là một trong những doanh nghiệp được ban tổ chức (BTC) lựa chọn tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2 này.

vietbuild 2015

Ngay khi nhận được thư mời của BTC, tập thể cán bộ nhân viên của VNG Land có một buổi thảo luận, đánh giá lại những hạn chế, thiếu sót của kỳ triển lãm trước đồng thời đưa ra kế hoạch, phương hướng triển khai cho triển lãm lần tới đây.

Công tác chuẩn bị của VNG Land tại Vietbuild Hà Nội – 2015

Để những ngày tại triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút nhiều khách tham quan và người tiêu dùng đến với gian hàng giới thiệu sản phẩm bất động sản của mình, tập thể cán bộ nhân viên VNG Land kết hợp cùng một số phòng ban khác trong công ty chuẩn bị chu đáo mọi công đoạn từ thiết kế, in ấn những tấm backdrop, standee, tờ rơi, tờ gấp cho tới dàn dựng gian hàng, công tác hậu cần, tư vấn khách hàng…

vngland vietbuild 2015

Gian hàng của VNG Land đang gấp rút được hoàn thành trong ngày 10/11/2015

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 – lần 2 này, VNG Land giới thiệu đến người tiêu dùng một số dự án bất động sản tại Hà Nội và một số tỉnh miền Trung như: Hòa Bình Green City 505 Minh Khai, V-Green City Phố Nối – Hưng Yên, FPT City Đà Nẵng… Để người tiêu dùng và khách tham quan dễ dàng tiếp cận và quan sát tốt hơn, VNG Land đã thiết kế trên mặt bằng 2 gian hàng  tại nhà A2 –  949 & 950.

So do gian hang vng tai vietbuild 2015

Sơ đồ gian hàng của VNG Land tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 – Lần 2

Mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt sẽ góp phần mang lại sự thành công cho VNG Land tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2 cũng như để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đến với người tiêu dùng cùng các đối tác, doanh nghiệp và khách thăm quan tại triển lãm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nine − 7 =