VNG Land chính thức gia nhập thị trường Vinhomes

Trong hai ngày 30 và 31/8, tại Hà Nội, Vinhomes (VinGroup) đã tổ chức đào tạo về dự án cho nhân viên kinh doanh của Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land). Theo đó, VNG Land sẽ là một trong những đơn vị phân phối các dự án “Vinhomes – Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup”.

Untitled-1

Tại buổi đào tạo, đại diện Vinhomes đã chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn VinGroup. Đặc biệt, sản phẩm “Vinhomes – Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp” của Tập đoàn đã được phân tích và chỉ rõ các giá trị, tầm nhìn, định hướng chiến lược. Giá trị về thương hiệu, tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư; Chất lượng sản phẩm; Giá trị sống – đầu tư; Chính sách…

a2

Đồng thời, đại diện Vinhomes cũng nhấn mạnh những yếu tố để đơn vị phân phối, các nhân viên kinh doanh có thể thành công, tiến xa hơn với sản phẩm của mình.

Qua quá trình trao đổi và đào tạo, đại diện Vinhomes kỳ vọng, VNG Land sẽ trở thành đại lý phân phối chiến lược các dự án của VinGroup. Trong tháng 9/2016 tới, VNG Land sẽ chính thức là đơn vị phân phối dự án Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai, Hà Nội).

Nguyên Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × 2 =