VNG Land chào bán đất nền 5 triệu/m2 tại hội trợ triển lãm Vietbuild 2015

2 dự án đất nền giá chỉ khoảng 5 triệu/m2 tại Phố Nối (Hưng Yên) và Cẩm An (Hội An) đang được chủ đầu tư VNG Land giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015.

vietbuild 1
Gian hàng của VNG Land tại hội trợ triển lãm Giảng Võ

Tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 lần thứ nhất (diễn ra từ 25-29/3 ở 148 Giảng Võ – Hà Nội) với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) thuộc VNG Group, gian hàng của VNG Land giới thiệu đến khách hàng 2 dự án đất nền có giá khoảng 5 triệu /m2.

Một là, dự án Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An có quy mô 52 ha tọa lạc trên tuyến đường ven biển 5 sao nối từ Sơn Trà – Điện Ngọc đến bãi biển Cửa Đại. Dự án nằm liền kề các Resort 5 sao và chỉ cách phố cổ Hội An 3,2 km. Hiện tại quỹ đất của Hội An không còn nhiều, dự án nằm ở vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ với giá bán chỉ 4,5 – 5,7 triệu/m2.

vietbuild 2
Mô hình căn hộ mẫu tại dự án Cẩm An – Hội An

Dự án Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An được chủ đầu tư cam kết sẽ quản lý, khai thác và vận hành mang lại thu nhập thường xuyên cho Quý khách hàng. Các dự án đều có pháp lý rõ ràng, được cấp Sổ đỏ và chế độ thanh toán chia làm nhiều đợt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện tại dự án đã hoàn thiện việc trồng cây xanh, hoàn thiện khu nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan.

Hai là, Dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối (Hưng Yên) có diện tích 100,55 ha do VNG Land là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án nằm tại Km 33, đường 39A, Yên Mỹ, Hưng Yên. Dự án cách Hà Nội khoảng 30 phút đi ô tô, cách Khu đô thị mới Ecopark khoảng 10 km. Hiện tại dự án đang được VNG Land chào bán với giá 4 – 5 triệu/m2.

vietbuild 3
Hình ảnh thực tế dự án V – Green City Phố Nối

Đến thời điểm hiện tại, dự án đã triển khai xong giai đoạn I, đang tiến hành giai đoạn II. Cây xanh đã được trồng sẵn, hạ tầng (điện, đường…) cơ bản được hoàn thiện và hiện tại ở dự án đã có một số hộ gia đình đang tiến hành xây dựng nhà để ở. Dự án được đánh giá là dự án đất nền có giá ngang bằng với các dự án nhà ở xã hội, cơ hội an cư tuyệt vời cho khách hàng.

Cả hai dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía khách hàng bởi đều là những dự án đất nền đều có vị trí đắc địa, giá cả hợp lý, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ, ngân hàng hỗ trợ tối đa… đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu sở hữu Bất động sản vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh và cho thuê đang có xu hướng quay trở lại, trở thành một kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn các nhà đầu tư. Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group nhận định: đây là 2 dự án có nhiều tiềm năng xây dựng nhà để ở, nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời. Đây là xu hướng mới của Đầu tư Bất động sản 2015, là cơ hội đầu tư thông minh và hiệu quả cho những ai muốn đầu tư vào đất nền cũng như Bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện nay, VNG Group đang cung cấp các dịch vụ khác nhau bao gồm: Bất động sản, truyền thông, tư vấn pháp luật, thẩm định giá.

Thông tin liên hệ:

1 – Vị trí gian hàng của VNG Land tại triển lãm: gian số 1007 và 1008 nhà A2.

2 – Website dự án:

– Dự án Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An:  www.caman-hoian.vn

– Dự án Khu đô thị mới V – Green City: www.v-greencity.com

3 – Hotline: 0984.766.668 (Mr.Thành)

A.D

Theo Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 + 15 =