VNG Group và chuyến hành trình du lịch miền Trung

VNG Group và chuyến  hành trình du lịch miền Trung

Một doanh nghiệp muốn phát triển và bền vững thì yếu tố con người rất quan trọng. Tinh thần tập thể, sự đoàn kết và gắn bó giữa các cá nhân trong tập thể là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của toàn hệ thống.

VNG Group luôn tự hào là một đơn vị vững mạnh, tạo dựng được uy tín trên thị trường. Qua một thời gian dài hoạt động, đến nay VNG Group đã hoạt động và phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, Văn phòng luật sư, Thẩm định giá, Truyền thông… Ở mỗi lĩnh vực đều tạo dựng được ấn tượng và dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2015 kéo dài 6 ngày, cũng là tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên cùng với khách hàng đi du lịch nghỉ dưỡng và thăm dự án The Fisherman’S Village Hội An ( trước đây có tên gọi là Dự án khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An) mà VNG Group đang triển khai.

Trong chuyến hành trình dài hơn 900 km kéo dài hơn 20h, nơi đầu tiên mà tập thể VNG Group đặt chân đến là mảnh đất Hội An xinh đẹp.  Sau một chặng đường kéo dài khá mệt nhưng niềm vui và sự hào hứng đều hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người. Tiếp đó cả đoàn lên kế hoạch làm việc và đi chơi thăm quan các địa danh nổi tiếng nơi đây như: Thăm dự án The Fisherman’S Village Hội An,  bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại, thăm phố Cổ Hội An, thành phố Đà Nẵng… Sau đó cả đoàn vào thăm thành phố Huế mộng mơ xinh đẹp đi thuyền trên sông Hương nghe ca Huế, thăm lăng Khải Định, lăng Tự Đức, Đại Nội kinh thành Huế… tiếp đó cả đoàn về Cửa Lò và kết thúc chuyến hành trình tại Hà Nội.

Cuộc hành trình kéo dài 1 tuần ( từ 29/04 – 4/5/2015) đi thăm quan và du lịch tới những danh thắng tuyệt đẹp của đất nước đã để lại trong mỗi cá nhân nói riêng và tập thể VNG Group nói chung những ấn tượng sâu sắc. Cũng trong chuyến đi này là dịp để mọi người hiểu rõ nhau hơn, tình đoàn kết được thắt chặt hơn và giữa các đơn vị trong toàn hệ thống thêm gắn bó và gần gũi nhau hơn.

Tổng giám đốc Vũ Văn Thành trong cuộc họp đầu xuân đã từng chia sẻ: Năm 2015 là năm bản lề đánh dấu cho sự phát triển của toàn hệ thống VNG Group. Vì vậy tập thể VNG Group sẽ cùng nhau cố gắng đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, sóng gió để đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi thử thách cùng nhau phát triển tạo nên một gia đình VNG vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến đi dọc mảnh đất miền Trung của tập thể gia đình VNG Group:

vng-group---Hue
Tập thể VNG Group chụp ảnh lưu niệm tại Đại Nội cung đình Huế
vng-group---lang-khai-dinh
Tập thể VNG Group thăm lăng Khải Định, lăng Tự Đức (Huế)
vng-group---tham-lang-khai-dinh-2
Hành trình trải nghiệm của VNG Group tại các điểm thăm quan ở Hội An, Đà Nẵng, Huế…
VNG-Grouop---tham-lang-khai-dinh-3
Đây là dịp để tập thể cán bộ VNG Group thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × four =