VNG Group tưng bừng Gala Tổng kết 2017 và chào xuân 2018

Hòa trong bầu không khí vui tươi chào đón xuân mới Mậu Tuất 2018, ngày 10/02/2018, VNG Group đã hân hoan tổ chức Gala Tổng kết cuối năm 2017 và chào xuân 2018 với sự hội tụ của hơn một trăm CBNV ba miền Bắc – Trung – Nam và các vị khách quý. Sự kiện không chỉ là dịp để CBNV cùng nhau sum họp nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh mà còn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong một năm qua, ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group đã thẳng thắn nhìn nhận và chia sẻ về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty, về những thành tựu và những điều chưa làm được trong năm 2017. Theo đó, so với năm 2016, số lượng nhân sự tuy có giảm nhưng doanh số thì tăng đáng kể, các dự án tăng lên khoảng 40%, các vị trí nhân sự chủ chốt đã được bổ sung tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Và đặc biệt, thành quả lớn nhất mà VNG Group tạo dựng được không chỉ là kết quả kinh doanh tốt, là giá trị niềm tin từ khách hàng mà đó còn là sự đoàn kết nhất trí của tập thể CBNV đang ngày đêm miệt mài đóng góp công sức cho sự phát triển của Công ty.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group phát biểu tại buổi lễ

 “Tôi mong muốn mỗi thành viên chính là chỗ dựa, niềm tin vững chắc để tôi cố gắng xây dựng VNG Group ngày càng phát triển hơn nữa.”, đó chính là lời nói xuất phát từ tận sâu trong trái tim người thuyền trưởng VNG Group gửi gắm tới mỗi thành viên của Công ty.

Cũng theo ông, năm 2017 là một năm tương đối thành công với VNG Group khi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tiềm lực và tâm thế để chinh phục những thử thách phía trước. Mong muốn trong năm 2018, mỗi CNBV sẽ là một tế bào, một mắt xích quan trọng trong tập thể chung tạo nên sức mạnh đưa VNG Group vươn xa hơn trên thị trường. Nhân dịp chào đón năm mới 2018, Tổng giám đốc cũng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại VNG Group cùng khách mời trong buổi lễ.

Đặc biệt, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới gần cũng chính là lúc để toàn thể Ban lãnh đạo VNG Group ghi nhận những đóng góp, sự đồng hành của các cá nhân, tập thể đã cống hiến hết mình trong sự phát triển của toàn hệ thống. Và để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, trong buổi lễ Ban lãnh đạo công ty đã công nhận, trao bằng khen và những phần thưởng ý nghĩa cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2017.

Chương trình không chỉ đơn thuần là hoạt động tổng kết năm 2017, chào đón xuân 2018 mà còn là lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, bạn bè đã gắn bó, đồng hành cùng VNG Group trong suốt thời gian qua.

Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã làm nóng bầu không khí của khán phòng

Buổi lễ Gala Tổng kết 2017 và chào xuân 2018 còn mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi đầy hấp dẫn dành cho tất cả các CBNV VNG Group.

Với quyết tâm và khí thế của toàn thể CBNV VNG Group, năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ hơn nữa cả về chất lượng dịch vụ, số lượng nhân sự và doanh thu, gặt hái được nhiều thành công và thịnh vượng hơn nữa.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ Gala Tổng kết 2017 và chào xuân 2018:

Nụ cười tươi của Tổng giám đốc VNG Group – Vũ Văn Thành

Táo quân VNG đã đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người

Tiết mục nhảy Ngày xuân long phụng sum vầy 

Tiết mục văn nghệ của VNG khối Office đã mang lại rất nhiều cảm xúc trong mỗi thành viên VNG Group

Bà Dương Huệ – Đại diện VNG khối Office dành tặng BLĐ bức tranh hoa đào được hoàn thành trong tiết mục văn nghệ

Nhiều trò chơi thú vị đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán phòng

Các quản lý xuất sắc nhất 2017 của VNG Group

Top 5 Best seller khối kinh doanh bất động sản được vinh danh tại sự kiện

Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất  của VNG Chi nhánh Đà Nẵng

Vinh danh các CBNV được biểu dương trong năm 2017

Bà Nguyễn Thanh Lịch trao quà tặng sách ảnh cho thư viện của Tiktak Coworking Space

CBNV VNG Chi nhánh Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm 

Tập thể VNG Thẩm định giá

Tập thể VNG Chi nhánh Đà Nẵng

Tập thể VNG Media chụp ảnh kỷ niệm

Tập thể phòng HCNS

CBNV VNG Land chụp ảnh lưu niệm 

Thu Hiền ghi