VNG Group tôn vinh chị em ngày 20/10

Sáng ngày 20/10, VNG Group đã tổ chức chúc mừng các chị, em nhân ngày 20/10. Chương trình nhằm thể hiện tình cảm, sự trân trọng của hệ thống và  tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của  VNG Group.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016 là một dịp đầy ý nghĩa khi có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên của VNG Group.

Mở đầu tiệc chào mừng, Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group đã có đôi lời phát biểu: “Thay mặt ban lãnh đạo, anh em hệ thống VNG Group, tôi xin gửi tặng đến toàn thể chị em hệ thống VNG lời chúc thân thương nhất, chúc chị em ngày càng xinh đẹp, thành công, hoàn thành tốt thiên chức người phụ nữ đảm đang của gia đình làm tốt hơn nữa vai trò một nhân viên xuất sắc. Chúng tôi – đấng mày râu luôn tự hào vì sự hiện diện của chị em phụ nữ trong cuộc đời”.

3

Trước tình cảm chân thành, động viên khích lệ của Ban giám đốc và nhân viên nam trong hệ thống chị em VNG Group càng có thêm nhiều động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của hệ thống VNG

Nối tiếp chương trình  là các tiết mục văn nghệ đến từ các đội nhóm: kinh doanh, truyền thông, thẩm định… như một món quà tinh thần, tình cảm ấm áp dành tặng ngày đặc biệt cho chị em

Một số hình ảnh của buổi lễ:

a5

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 VNG Group

1

a3

a4

a1

TGĐ Vũ Văn Thành lên trao tặng hoa cho chị em phụ nữ hệ thống VNG Group

2

a6

Đông đảo nhân viên VNG Group tham dự ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Untitled-1

Các nhân viên nam hệ thống VNG dành tặng chị em những ca khúc ấm áp 

 

Anh Thư – Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nineteen − 7 =