VNG Group tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của VNG Group, hôm nay ngày 13/6/2015 Ban chấp hành Công đoàn Công ty VNG Việt Nam tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống cho những đồng chí có sinh nhật từ tháng 01 – 06/2015 .

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của hệ thống VNG Group nói chung.

Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống VNG Group.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại VNG Group nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban chấp hành chi Đoàn của VNG Group xin gửi lời chúc mừng tới 9 đồng chí có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2015 cụ thể như sau:

STT Họ và tên Sinh nhật
1 Đ/c: Lê Thị Mến 08/01
2 Đ/c: Mai Văn Huệ 01/01
3 Đ/c: Trần Anh Tuấn 02/02
4 Đ/c: Đặng Thanh Thủy 07/05
5 Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Nhung 28/06
6 Đ/c: Nguyễn Văn Chiến 06/06
7 Đ/c: Phan Văn Dương 02/02
8 Đ/c: Nguyễn Mạnh Thế 21/03
9 Đ/c: Phạm Thị Huyền 27/06

 Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc Vũ Văn Thành đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa VNG Group ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật từ tháng 01 – 06/2015 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

sinh-nhat-vng-12
Chủ tịch BCH Công đoàn đ/c Thân Văn Học tặng hoa và quà cho các đ/c có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2015 của VNG Group.
sinh-nhat-vng-2
Đồng chí Thân Văn Học – Chủ tịch BCH Công Đoàn lên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các đồng chí có sinh nhật từ tháng 1 – 6/ 2015
sinh-nhat-vng-9
Tổng giám đốc Vũ Văn Thành lên phát biểu, gửi lời chúc mừng sinh cũng như khích lệ động viên tập thể VNG Group đoàn kết gắn bó vì sự phát triển của toàn hệ thống.
sinh-nhat-vng-4
Các đồng chí có sinh nhật từ tháng 1 – 6/2015 lên thổi nến sinh nhật.
sinh-nhat-vng-5
Giây phút ý nghĩa của buổi tiệc. Tất cả cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật.
sinh-nhat-vng-8
Tất cả cùng cắt bánh sinh nhật
sinh-nhat-vng-6
Tập thể VNG Group hát vang ca khúc ” Nối vòng tay lớn” để tăng thêm sự gắn bó và tinh thần đoàn kết.
sinh-nhat-vng-7
Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết.
sinh-nhat-vng-12
Tập thể VNG Group cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
sinh-nhat-vng-11
Mong hệ thống VNG Gruop ngày càng đoàn kết, vững mạnh, phát triển
sinh-nhat-vng-10
Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười tỏa sáng, tất cả hãy cùng nhau sát cánh, gắn bó bên nhau vì sự phát triển chung của toàn hệ thống VNG Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × 4 =