VNG Group tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật vào Quý III/2015

Đến hẹn lại lên, cứ ba tháng một lần, Ban chấp hành Công đoàn của VNG Group lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Và hôm nay, ngày 15/8/2015 tại Hội trường tầng 5 của Công ty đã diễn ra bữa tiệc nhỏ để chia vui với những thành viên trong “ngôi nhà chung” VNG Group có sinh nhật trong Qúy III/2015.

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dưng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn công ty. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Hiểu được điều này, Ban chấp hành Công đoàn của VNG Group đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV. Tới dự sự kiện này có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng các bộ phận cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống VNG Group.

Tại bữa tiệc, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Đồng chí Thân Văn Học đã gửi tới toàn thể 13 đồng chí có sinh nhật vào Qúy III lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là có thêm động lực, nhiệt huyết để xây dựng VNG Group ngày càng phát triển vững mạnh.

Niềm vui càng được nhân lên trong bữa tiệc sinh nhật này khi VNG Group được chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí trong Ban lãnh đạo của Công ty, những người giữ và truyền lửa, truyền nhiệt huyết của mình để VNG Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh hơn, xứng đáng với khẩu hiệu:  VNG – “giá trị của sự bền vững”.

Danh sách các Đồng chí có sinh nhật vào Qúy III/2015 bao gồm:

1. Đ/c Vũ Văn Thành (2/9) 2. Đ/c Nguyễn Thanh Lịch (30/8)
3. Đ/c Hoàng Khương Duy (15/9) 4. Đ/c Vũ Văn Quang (28/8)
5. Đ/c Đặng Thị Huệ (10/8) 6. Đ/c Đỗ Thị Minh Nguyệt (4/7)
7. Đ/c Nguyễn Văn Hùng (12/8) 8. Đ/c Thân Văn Học (24/9)
9. Đ/c Phan Thị Liên (18/8) 10. Đ/c Trần Thị Ngọc Trinh (11/8)
11. Đ/c Trần Đức Hiền ( 2/8) 12. Đ/c Phan Văn Đại (22/9)
13. Đ/c Hoàng Hiếu

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười. Cũng tại bữa tiệc, toàn thể CBNV của VNG Group đã rất xúc động khi nhận được những lời khuyến khích động viên tinh thần, cùng với lời chúc sức khỏe và công tác tốt của Đại diện Ban lãnh đạo Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật:

sinhnhat1
Chủ tịch BCH Công đoàn lên tặng hoa, quà và gửi tới các đồng chí có sinh nhật những lời chúc tốt đẹp nhất!
sinhnhat4
Tất cả hát vang khúc hát mừng sinh nhật và cùng nhau thổi nến!
sinhnhat2
Tổng giám đốc – Vũ Văn Thành đã phát biểu và chia sẻ cảm xúc của mình
Màn biểu diễn văn nghệ đặc biệt trong bữa tiệc!

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên khích lệ của Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn tới đời sống văn hóa tinh thần của anh em cán bộ nhân viên; đồng thời tạo cơ hội cho các cán bộ giao lưu, chia sẻ và thắt chặt tình đoàn kết.

sinhnhat5
Tập thể CBNV của VNG Group hát vang bài hát “nối vòng tay lớn” thể hiện ý chí, tình đoàn kết gắn bó trong toàn hệ thống

Trước những tình cảm cùng với sự nhiệt tình của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công ty, các nhân viên trong toàn hệ thống có thêm sự nhiệt huyết, thôi thúc đam mê, cùng nhau cố gắng, phấn đầu, nỗ lực hơn nữa để 6 tháng cuối năm sẽ đạt được nhiều thành tích và thắng lợi. Đưa VNG Group ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

seven − 3 =