VNG Group tổ chức ngày “Tết truyền thống gia đình VNG”

Hòa cùng không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước đón chào Xuân Ất Mùi 2015  và cũng là năm bản lề đánh dấu bước phát triển mới của VNG Group ,vào ngày 13/2/2015 (tức ngày 25 Tết) VNG Group đã tổ chức ngày “Tết truyền thống gia đình VNG” với sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên VNG Group tại dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối. Đây là một dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam phối độc quyền dự án.

Ngày “Tết truyền thống gia đình VNG” được tập thể Ban lãnh đạo Công ty tổ chức với mong muốn đây sẽ là ngày Tết truyền thống hằng năm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia của toàn hệ thống VNG nói chung.

“Tết truyền thống gia đình VNG” diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các phòng ban. Ngày Tết truyền thống này đã để lại một ấn tượng vô cùng sâu sắc, và là một điểm nhấn đánh dấu bước phát triển mới của VNG Group.

Sau đây là một hình ảnh tiêu biểu trong ngày “Tết truyền thống gia đình VNG”. Trong ngày Tết truyền thống này, cán bộ nhân viên Công ty đã chia ra thành các đội và cùng nhau trổ tài thi gói bánh chưng cùng với nhiều hoạt động thú vị khác.

DSC_0426
Ngày “Tết truyền thống gia đình VNG”
DSC_0454
Phó giám đốc Nguyễn Thanh Lịch nhận xét đánh giá về phần thi gói bánh chưng của các đội
DSC_0464
Các đội thi chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc cuộc thi
DSC_0460
Đại diện các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng với Phó giám đốc Công ty
DSC_0442
Đội dành giải nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

16 + five =