VNG Group tổ chức Khai Xuân đầu năm Ất Mùi 2015

Trong không khí từng bừng phấn khởi của Xuân Ất Mùi 2015. Sáng ngày 26/2/2015 (Tức mồng 8 Tết) Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Group) đã tổ chức buổi  Khai Xuân gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015.

Buổi gặp mặt đầu Xuân có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên của Công ty. Sau tiết mục mừng tuổi của Lãnh đạo Công ty là bữa tiệc nhỏ gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam thay mặt ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc tới mọi người một năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui, và cùng nhau đoàn kết gắn bó vượt qua mọi khó khăn tạo bước đột phá mới trong năm 2015 – năm bản lề của VNG Group.

Sau lễ Khai Xuân, mọi người trong Công ty đều Chúc Tết nhau. Mọi người đều chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình VNG Group.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai xuân đầu năm của VNG Group:

IMG_8349
Cán bộ nhân viên công ty Khai Xuân đầu năm
IMG_8371
Tổng giám đốc lì xì đầu năm cho nhân viên

IMG_8373

IMG_8381

IMG_8404
Tập thể cán bộ VNG chúc Tết lẫn nhau
IMG_8397
Tất cả nâng ly chúc cho một năm mới nhiều thành công và thắng lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three + twelve =