VNG Group tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và sinh nhật CBNV Quý I/2016

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hệ thống VNG Group phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong hệ thống.

Dự buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CBNV của VNG Group.

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-13

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn hệ thống không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa toàn hệ thống VNG Group ngày càng phát triển bền vững.

Mở đầu buổi giao lưu, ông Đỗ Văn Nam – Phó tổng Giám đốc VNG Group lên có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình và ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-21

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 8/3, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình VNG gửi tới toàn thể chị em phụ nữ  VNG Group lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-19

Tổng Giám đốc cũng chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị trong việc góp phần đưa VNG hoàn thành các kế họach trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể CBNV để tiếp tục dành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới đây. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, TGĐ thay mặt cho “đấng mày râu” trong hệ thống còn gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em.

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-18

Tiếp theo chương trình, hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, bên cạnh việc tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Công đoàn công ty còn kết hợp tổ chức chúc mừng ngày sinh nhật Quý I/ 2016 của các thành viên trong toàn hệ thống VNG Group.

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-16

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-15

Đồng chí Thủy – Đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn công ty trao quà tặng cho các CBNV có sinh nhật trong Quý I/2016 ( Từ trái sang phải: Đ/c Thủy, Đ/c Phong – Truyền thông, Đ/c Dương – Truyền thông, Đ/c Thủy – Kinh doanh, Đ/c Trang – Văn phòng luật sư) 

Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu văn nghệ chúc mừng ngày 8/3 trong toàn hệ thống VNG Group:

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-25

“Đấng mày râu” của VNG rất phấn khởi trong công tác chuẩn bị cho buổi liên hoan ngày 8/3

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-2

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-24

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-23

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-22

Buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức ngay tại trụ sở chính Tầng 5 – Tòa nhà Diamond Flower trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Những nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của các thành viên trong ngôi nhà chung VNG Group.

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-12

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-11

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-10

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-9

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-8

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-7

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-6

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-5

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-4

VNG-to-chuc-8.3-hinh-anh-3