VNG Group tổ chức du xuân, lễ Chùa đầu năm Ất Mùi 2015

Mùa xuân là thời điểm đất trời giao hòa, cây cối đâm trồi nảy lộc khiến cho đất trời, khung cảnh trên khắp các vùng miền như đổi khác, tràn đầy sức sống và mang vẻ đẹp lôi cuốn kỳ lạ.

Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền – Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ là để cầu may, tìm sự bình an, thanh thản mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc mà con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng  và làm cho lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản. Đi lễ Chùa đầu năm là một việc làm không thể thiếu đối với người dân Việt Nam mỗi độ Tết đến, Xuân về.

Để chào mừng Xuân Ất Mùi 2015, cũng là năm bản lề đánh dấu sự phát triển của toàn hệ thống nói chung VNG Group đã tổ chức Lễ đi chùa, du xuân đầu năm hướng tới cửa Phật bao gồm: Dâng lễ tại Đền Mẫu ( Hưng Yên), dâng lễ tại Chùa Chuông ( Hưng Yên), dâng lễ tại Chùa Bái Đính (Ninh Bình) với tấm lòng thành kính.

Tuy là trong một tập thể, những mỗi người đến Chùa đều có những mục đích khác nhau. Người thì cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình…Nhưng sau cái riêng đó là cái chung, tất cả đều cầu chúc cho Công ty được vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng…

Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống VNG Group.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến lễ Chùa, Du xuân của tập thể Công ty:

IMG_8497
Tập thể cán bộ nhân viên VNG Group tại Đền Mẫu (Hưng Yên)

IMG_8663
Dâng lễ tại Chùa Chuông (Hưng Yên)

 

IMG_8664
Một chuyến đi nhiều ý nghĩa

IMG_8671
Tất cả tập thể Công ty đều cầu chúc một năm mới đoàn kết và thành công

IMG_8862
VNG Group du xuân và dâng lễ tại Chùa Bái Đính (Ninh Bình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

8 + 9 =