VNG Group tổ chức buổi kỷ niệm 20-10 cho chị em trong toàn hệ thống

Ngày 20/10 vừa qua, để chào mừng ngày kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) và để trao lời cảm ơn cũng như ghi nhận những công lao đóng góp của các chị em, hệ thống VNG Group phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức họp  mặt liên hoan văn nghệ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Dự buổi chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể CBNV của VNG Group.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn hệ thống không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa toàn hệ thống VNG Group ngày càng phát triển bền vững.

Tại buổi kỷ niệm này, tất cả các cán bộ trong hệ thống VNG Group đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc liên hoan, cùng giao lưu văn nghệ, cùng nhau vui chơi để có cơ hội được tìm hiểu nhau, gắn chặt tình đoàn kết và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tổng giám đốc Vũ Văn Thành và Chủ tịch Công đoàn – đồng chí Thân Văn Học đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các chị em trong toàn hệ thống VNG Group có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu văn nghệ chúc mừng ngày 20/10 của chị em trong toàn hệ thống VNG Group:

VNG-20-10

Toàn thể CBNV trong hệ thống VNG Group cùng nhau ăn liên hoan tại nhà hàng

VNG-Group-t--ch-c-20-10-1

Tất cả cùng nâng ly chúc mừng các chị em một ngày 20/10 ý nghĩa

VNG-Group-t--ch-c-20-10-2

Sau khi ăn xong tất cả CBNV của VNG cùng nhau đi hát, giao lưu văn nghệ

VNG-Group-t--ch-c-20-10-3

Đồng chí Thân Văn Học (chủ tịch công đoàn) tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em trong của VNG Group.

VNG-Group-t--ch-c-20-10-5

Tiếp đó, Đồng chí Thân Văn Học tặng hoa và quà cho từng chị em

VNG-group-t--ch-c-20-10-6

Trong ngày 20-10 này, các chị em trong hệ thống ai cũng xinh đẹp, rạng rỡ

VNG-Group-t--ch-c-20-10-7

Cuối cùng là chương trình giao lưu văn nghệ: Cuộc thi VNG Idol đã được tổ chức, các cặp đôi nam và nữ trong toàn hệ thống đã cùng nhau cất cao tiếng hát. Cuộc thi thực sự đã để lại ấn tượng cho toàn thể CBNV VNG Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 × 1 =