VNG Group – Một trái tim, triệu xúc cảm

Ngày 1/9 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên VNG Group đã có một buổi tối sum vầy, ấm áp ngập tràn “Xúc cảm mùa thu”. Sự kiện nhằm thúc đẩy tinh thần CBNV trước bước chuyển mới, vị thế mới của VNG Group trên thương trường.

Untitled-1

Trong không khí đầu thu dịu mát, giữa không gian ngập tràn âm nhạc và ánh đèn rực rỡ, hàng trăm cán bộ và nhân viên VNG đã cùng nhau có một buổi tối thật ý nghĩa, gắn kết.

Untitled-5

Untitled-8

Sự hoạt náo, dí dỏm của MC, những bản nhạc sôi động đến từ các ban nhạc chuyên nghiệp, cùng những tiết mục trình diễn ấn tượng của các ca sĩ khách mời đã làm khuấy động sức nóng hội trường. Tất thảy nhân viên hệ thống VNG Group đã hòa chung vào không khí tươi vui, hứng khởi tham gia vào các trò chơi, cùng nhảy, ca hát hết mình.

Untitled-11

Untitled-9

Buổi tối “Xúc cảm mùa thu” càng trở nên đặc biệt hơn khi đây cũng chính là dịp sinh nhật hai vị lãnh đạo cao nhất  VNG Group.

Untitled-7

Untitled-12

TGĐ Vũ Văn Thành – Vị thuyền trưởng VNG Group xúc động chia sẻ: “Buổi tối đầu thu hôm nay thực sự mang đến cho tôi nhiều cảm xúc, trên cương vị một người lãnh đạo, người bạn đồng hành, tôi cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành, gắn bó với VNG suốt chặng đường 13 năm qua.  Tôi hy vọng các bạn – mỗi mảnh ghép VNG sẽ cùng lớn mạnh, đưa con thuyền VNG ra khơi xa và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa”

Untitled-6

VNG Group đã có một buổi tối đầu thu ý nghĩa và thật nhiều xúc cảm, đúng như chủ đề “Xúc cảm mùa thu”. Nơi đó khoảng cách về chức vụ, tuổi tác, công việc dường như không còn, chỉ có duy nhất một thứ “trái tim, xúc cảm hòa làm một”.

Anh Thư – Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nineteen − 1 =